ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินจะได้รู้ได้เห็นธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ มีคู่แล้วระวังจะผิดใจกันเพราะพวกบ่างช่างยุ คนโสดมันก็บ่แน่ดอกนาย (นาง,นางสาว)
#เกิดวันจันทร์ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินจะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง คนโสดหากไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งริอ่าน
#เกิดวันอังคาร ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า มีคู่แล้วบางคนอาจรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของคนรัก คนโสดหากมีใครเข้ามาก็ต้องสกรีนให้ดีว่าเขาได้รับการจับตัวตีตราจองหรือเปล่า
#เกิดวันพุธ วันนี้หากจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ไม่งั้นอาจจะต้องตกเป็นแพะรับบาป การเงินระวังความขัดแย้ง ความรักอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่บุญกุศลที่เคยได้สร้างสมร่วมกันมา
#เกิดวันพฤหัสบดี จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินสอบผ่าน คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วต้องระวังความหยุมหยิม
#เกิดวันศุกร์ วันนี้สามารถรับผิดชอบกับเรื่องใหญ่ ๆ ได้ แต่ระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ นะ การเงินมีโชค คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันเสาร์ ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักวันนี้หากจะปวดหัวจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000