ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิด และรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ คนโสด หรือมีคู่แล้วหากคิดจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีใครเข้ามาในสัปดาห์นี้ให้ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตัวเอง มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าช่วงนี้คนรักจะหัวดื้อ ส่วนผุ้ที่รอคอยคนใครคงใกล้แล้วล่ะ การซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร เป็นสัปดาห์ที่สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วหากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินสามารถรับผิดชอบกับเรื่องใหญ่ ๆ ได้ดี แต่ระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ นะ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ การร่วมไถ่ชีวิตโคจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร เฉพาะคู่รักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ ช่วงนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่สถานพยาบาลในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี ต้องทำใจ หากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ชอบใจ การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักช่วงนี้อาจไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น การร่วมบริจาคอุปกรณ์ทำความเย็นให้แก่โรงเรียนที่อยู่ในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ จะเจอการถูกคนอิจฉาริษยาฆ่าน้องฟ้องนายขายเพื่อน หรือพวกที่จ้องเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินสามารถจัดระเบียบได้ ความรักเป็นห้วงเวลาที่อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะผู้ที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์จรจัดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินรับทรัพย์ ความรักที่กำลังคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง บางคนหากคิดจะรักใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000