ก้องฟ้า ซีพีเอฟ ออกหมัดได้แม่นยำเป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยเหนือ สามารถเล็ก จีเอ็นจี บ๊อกซิ่งยิมส์ สามารถป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซีย WBC ASIA ไว้ได้สำเร็จ - ไทยเสรีนิวส์
ก้องฟ้า ซีพีเอฟ ออกหมัดได้แม่นยำเป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยเหนือ สามารถเล็ก จีเอ็นจี บ๊อกซิ่งยิมส์ สามารถป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซีย WBC ASIA ไว้ได้สำเร็จ

ก้องฟ้า ซีพีเอฟ ออกหมัดได้แม่นยำเป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยเหนือ สามารถเล็ก จีเอ็นจี บ๊อกซิ่งยิมส์ สามารถป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซีย WBC ASIA ไว้ได้สำเร็จ

 

ก้องฟ้า ซีพีเอฟ โชว์ฟอร์มเก่งออกหมัดได้รวดเร็วแม่นยำก่อนเป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยเหนือ สามารถเล็ก จีเอ็นจี บ๊อกซิ่งยิมส์ สามารถป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซีย WBC ASIA รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ไว้ได้สำเร็จ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกยอดมวยโลก WBC ASIA นัดวันเสาร์ที่ 6 มี.ค.64 ณ วิกรังสิต ปทุมธานี ที่ผ่าน ขณะเสี่ยตังค์ มายืนยันอนาคตจะมีการแลกเปลี่ยนมวยกันโปรโมเตอร์พันธมิตรโดยร่วมมือกับ นครหลวงโปรโมชั่นของ เสี่ยฮุย”สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ และโปรโมชั่น TLของเสี่ยเอี้ยง”ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ที่จะมาร่วมมือกัน เหลือแค่เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ก็มั่นใจว่าแฟนมวยจะได้ดูคู่มวยต่างศึกต่างสายเร็วๆ นี้แน่นอน

ผลคู่เอก ก้องฟ้า ซีพีเอฟ พบ สามารถเล็ก จีเอ็นจี บ๊อกซิ่งยิมส์ คู่นี้เป็นการป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซียWBC ASIA รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ กำหนด10ยก
เกมการชกสี่ยกแรก ก้องฟ้า ยังไม่เร่งเล่นวงนอกดักจิ้มหมัดซ้ายนำสลับขวาลำตัวชิงออกได้เน้นๆ ขณะสามาเล็ก ที่ช่วงสั้นกว่าลงทุนเปิดเกมตะบันหมัดชุดสู้แต่จังหวะยังช้ากว่าจังหวะรับหมัดมีสะดุ้งซึมให้เห็น เป็นก้องฟ้าที่เลือกออกหมัดล่างขึ้นบนเคาะได้ต่อเนื่องไม่ประมาท คะแนนหมดสี่ยก 40-36 คะแนน ยกห้าและยกหกสามารถเล็กที่โดนแต่ไม่ยอมธาตุทรหดดีดันแย๊บซ้ายต่อยขวาพยายามสู้ได้สนุกดุเดือดแต่จังหวะช้ากว่าทำให้ เข้าทางก้องฟ้าที่ชิงออกได้แม่นยำชัดเจน

ส่วนสองยกถัดมา เป็นก้องฟ้าจับทางได้ชิงเดินรั่วหมัดอัปเปอร์คัทฮุบเสริมมีหมัดตรงชิงออกเป็นชุดเล่นงานสามารถเล็กโดนสะสมถึงกับออกอาการช้าแต่ไม่ยอมง่ายๆ ยกเก้าและยกสุดท้าย สามารถเล็กไม่มีหมดเดินลุยสาวหมัดแลกได้น่ากลัวรุนแรงแต่ก้องฟ้าที่มีลูกป้องกันไม่มั่วถึงแม้โดนแต่ทนได้มีจังหวะขยับออกอาวุธได้เป็นชุดเข้าตาทำได้ต่อเนื่องเอาด้านสามารถเล็กโดนสะสมแล้วยุบไปตามสภาพ ครบยกไม่มีปัญหาเป็น ก้องฟ้าที่คว้าชัยป้องกันแชมป์สภามวยแห่งเอเซียWBC ASIA รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ไว้ได้สำเร็จเอกฉันท์ทั้งสามเสียง ด้วยคะแนน 98-92,97-92,97-93 คะแนน ลงมาสำเร็จ


ด้านเสี่ยตังค์ ยืนยันอนาคตจะมีการแลกเปลี่ยนมวยกันโปรโมเตอร์พันธมิตรโดยร่วมมือกับ นครหลวงโปรโมชั่นของ เสี่ยฮุย”สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ และโปรโมชั่น TLของเสี่ยเอี้ยง”ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ที่จะมาร่วมมือกัน เหลือแค่เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ก็มั่นใจว่าแฟนมวยจะได้ดูคู่มวยต่างศึกต่างสายเร็วๆนี้แน่นอน ซึ่งคาดว่าจะจัดอำนาจ รื่นเริง(อดีตแชมป์โลก)พบ วันชนะ ซีพีเอฟ(แชมป์เอเซีย) ในวันที่1 พค. พร้อม วันเฮง และปัญญา จะอุ่นหมัดร่วมรายการด้วย อีกทั้งปลายปี ปัญญา ป้องกันแชมป์ไฟต์บังคับพบ วันเฮง และยังมี น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ แชมป์โลกWBAรุ่น105ปอนด์ พบ พงษ์ศักดิ์เล็ก นครหลวงโปรโมชั่น ในวันที่29 พ.ค. ก็ฝากแฟนคลับเพชรยินดีรอติดตามผลงานได้ครับ

ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ ปัญญา ประดับศรี ชนะTKO ทองไทย ลูกหมากรถยนต์111 ยก4,เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะคะแนน อีเลียส คอปป์(เยอรมนี),เพชร ซีพีเอฟ ชนะทีเคโอ(จับแพ้) ซุปเปอร์เล็ก ลูกหมากรถยนต์111ยก4
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000