ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด มีคู่แล้วหากมีอารมณ์โกรธเคืองอะไรก็อย่าใจร้อน คนโสดหากหยิ่งจนเกิดงามให้ระวังจะขึ้นไปอยู่บนคานทอง
#เกิดวันอาทิตย์ จะได้รับของฝากของขวัญที่ถูกอกถูกใจ หรือบางคนก็จะมีการกินอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ การเงินระวังจะผิดคำพูด มีคู่แล้วอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดวันอังคาร บางคนมีดวงเดินทาง บางคนก็จะอยู่ไม่ติดที่ ประมาณว่าเดี๋ยวไปโน่นเดี๋ยวมานี่ #ชีพจรลงเท้า การเงินจะมีโชคจากมารดา หรือบุตร คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#เกิดวันพุธ มันก็ไม่แน่นักหากว่ามีเรื่องเครียด ๆ อยู่ ก็จะมีมิตรใหม่ยื่นมือเข้ามาช่วยในยามคับขัน การเงินผ่านไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
#เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน หากว่าเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้จะมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้จะมีรายยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง นักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันศุกร์ จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต การเงินอาจได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักให้ระวังความหวาดระแวง สำหรับคนที่ชอบเพศเดียวกัน หรือคนที่ชอบคนเกิดทีหลังหลาย ๆ ปีจะได้เจอคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค
#เกิดวันเสาร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม สร้าง ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักให้ระวังแต่อารมณ์ของตนเอง เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้
##หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000