ฝนตกถนนลื่น บิ๊กไบค์เสียหลักหลุดโค้ง ชนราวสะพานเสียชีวิต (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ฝนตกถนนลื่น บิ๊กไบค์เสียหลักหลุดโค้ง ชนราวสะพานเสียชีวิต (ชมคลิป)

ฝนตกถนนลื่น บิ๊กไบค์ขับมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักหลุดโค้งชนเข้ากับราวสะพานเสียชีวิตคาที่

 

 

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 พ.ต.ท.วีระศักดิ์ ญาณวุติโท สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถบิ๊กไบค์ชนราวสะพานวังตะไคร้ หน้าศาลเจ้าพ่อปลัดจ่าง หมู่ที่ 1 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และกู้ชีพสาริกา พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ สีดำบิ๊กไบค์ รุ่น Z 300 cc. สภาพรถจักรยานยนต์ด้านหน้ารถพังเสียหาย

ถัดมาพบศพนาย ณพล หัดโท อายุ 30 ปี (ชื่อเล่น เปเล่) อยู่บ้านเลขที่ 580 หมู่ที่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นอนเสียชีวิตอยู่บนราวสะพานวังตะไคร้ เมื่อแพทย์เวรตรวจสอบสภาพศพพบว่าที่ศรีษะด้านขวายุบหน้าผากแตกแขนขวาหักผิดรูปเลือดไหลนองพื้น มีแม่และพี่สาวและญาตินั่งเป็นลมเสียใจกับการเสียชีวิตในครั้งนี้ ส่วนทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจะได้ขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการบอกเล่าของนายคาวี คำผาลา อาสาสมัครตำรวจชุมชนตำบลสาริกา ที่ได้มานั่งอยู่ที่ป้อมตำรวจและเห็นเหตุการณ์ เล่าว่าเมื่อช่วงใกล้ค่ำได้มีฝนตกพร่ำๆทำให้ถนนลื่นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับมาจากถนนสายวัดบ้านดงมุ่งหน้าไปถนนสายน้ำตกนางรอง ด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักชนราวสะพานเสียงดัง ตนจึงวิ่งออกมาดูพบว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000