ชาวแพรกษาใหม่เฮ !! “อำนวย” มาแล้ว ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง ชูนโยบายวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น สู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ชาวแพรกษาใหม่เฮ !! “อำนวย” มาแล้ว ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง ชูนโยบายวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น สู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น (ชมคลิป)

ชาวแพรกษาใหม่เฮ !! “อำนวย” ผู้สมัครเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ มาแล้ว ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง ชูนโยบายวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น สู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น

 

 

นายอำนวย บุญริ้ว อดีตนายก อบต.แพรกษาใหม่ ผู้สมัครเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ หมายเลข 2 นำทีมกลุ่มพัฒนาแพรกษาใหม่ และสมาชิกผู้ลงสมัครเลือกตั้ง สท.ทั้ง 3 เขต ในนามกลุ่มพัฒนาแพรกษาใหม่ คือ หมายเลข 7-12 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่แพรกษาใหม่ กับวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น พร้อมชูนโยบายแผนงานการพัฒนาท้องถิ่นให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

โดยในวันนี้มีพี่น้องประชาชนจำนวนมากในเขตพื้นที่และประชาชนที่พักอาศัยอยู่ตามหมู่บ้านทราบว่า นายอำนวย บุญริ้ว อดีตนายก อบต.แพรกษาใหม่ จะนำทีมกลุ่มผู้สมัครเลือกตั้งลงพื้นที่พบประพี่น้องประชาชนเพื่อขอคะแนนเสียงการเลือกตั้ง ต่างมารอให้กำลังใจพร้อมกับขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และชูสัญลักษณ์เลข 2 เพื่อแสดงออกถึงความรักที่มีให้กับทางอดีตนายก อบต.ท่านนี้

อีกทั้งส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจนายอำนวย บุญริ้ว ให้ชนะการเลือกตั้งเพื่อกับมาสานต่องานและพัฒนาท้องถิ่นให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป เพราะต่างเชื่อในผลงานการทำงานและการพัฒนาท้องถิ่นที่ผ่านมากับวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น มองการใกล โดยนายอำนวย บุญริ้ว อดีตนายก อบต.แพรกษาใหม่ ขอให้พี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่แพรกษาใหม่ที่มีสิทธิ์เลือกตั้งออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เลือกนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ ทั้งนี้ได้กำหนดการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค.64. เวลา 08.00-17.00 น.

 

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000