ดูดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินจะได้เห็นธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันจันทร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะบางคนดูเหมือนว่าช่วงนี้จะคลอนแคลนเสียเหลือเกิน
#เกิดวันอังคาร จะหยั่งรู้ความคิดของคน โดยเฉพาะคนสนิท หรือคนที่คุ้นเคยเวลามาหาถ้าเอ่ยปากก็จะเห็นลิ้นไก่ ซึ่งอาจจะนำพาภาระมาให้ปวดหัว การเงินที่รอคอยจากคนไกลจะได้รับข่าวดี มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกสาระแน คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้พบกับคนที่ถูกใจ
#เกิดวันพุธ จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี มีคู่แล้วบางคนอาจไม่พึงใจกับการกระทำของคนรัก หรือไม่ก็ควรปล่อยวาง
#เกิดวันพฤหัสบดี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตัวเองในทุกสถานการณ์ สิ่งที่พึงระวังคืออันตรายจากสัตว์มีพิษ การเงินสามารถรับผิดชอบเรื่องใหญ่ ๆ ได้ดี แต่ระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ นะ ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ คนโสดหากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ขอให้สกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของหรือเปล่า
#เกิดวันศุกร์ ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน มีคู่แล้วคงไม่ชอบใจนักหากว่าคนรักบางคนไปข้องเกี่ยกับอบายมุขจนหลงลืมครอบครัว คนโสดบางคนให้ระวังการจับปลาสองมือ
#เกิดวันเสาร์ วันนี้หากจะต้องตัดสินใจอะไรสักอย่างท่ามกลางไม่เห็นด้วยของคนใกล้ชิด แต่ถ้ามีความมั่นใจก็ฟันธงไปเลยแล้วพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเราคิดถูก การเงินแปรปรวน ฉะนั้นควรตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นในการดำรงชีวิตเสียจะได้ไม่เดือดร้อนมากนัก มีคู่แล้วหากมีปัญหาเพราะคนรักนอกลู่นอกทางแล้วรู้จัดสำนึกผิดก็ให้อภัยเขาเสีย คนโสดที่หน้ามืดตามัวระวังจะเดือดร้อน
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000