นักท่องเที่ยวชาวไทยพุทธ แวะไหว้ขอพรพระนอนปางปรินิพพานองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย - ไทยเสรีนิวส์
นักท่องเที่ยวชาวไทยพุทธ แวะไหว้ขอพรพระนอนปางปรินิพพานองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

นักท่องเที่ยวชาวไทยพุทธ แวะไหว้ขอพรพระนอนปางปรินิพพานองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 


วัดพระนอนวัดแหลมพ้อและถวายสังฆทานพระสงฆ์ สร้างกุศลเสริมบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ก่อนเดินทางกลับภูมิลำเนา หลังเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลาช่วงวันหยุดยาววันมาฆบูชา


วันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของวันหยุดยาววันมาฆบูชา นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลา ก่อนเดินทางกลับภูมิลำเนา ได้เดินทางมาแวะที่วัดพระนอนวัดแหลมพ้อ หมู่ที่ 4 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา เพื่อกราบไหว้พระนอนปางปรินิพพานองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยแวะมาไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์วันเสาร์และวันอาทิตย์


หลังจากกราบไหว้พระนอนปางปรินิพพานองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้ว ก็จะเข้ามาทำบุญถวายสังฆทานพระสงฆ์สร้างกุศลเสริมบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวโดยทางวัดได้จัดเตรียมชุดสังฆทานที่ถวายพระสงฆ์ รวมทั้งดอกไม้ธูปเทียนไว้พร้อม และจัดพระสงฆ์รับถวายสังฆทานจากญาติโยมตลอดเวลาทั้งวันหมุนเวียนกันไป

เพื่อให้ผู้ที่ตั้งใจเดินทางมาถวายสังฆทานได้รับความสะดวกและรวดเร็ว สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่วัดพระนอนวัดแหลมพ้อ เพื่อจะได้กลับมาท่องเที่ยวอีกครั้งหนึ่ง
เนื่องจากวัดพระนอนวัดแหลมพ้อเกาะยอ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา

 

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

อะเมซิ่งเบตงเที่ยวทะเลหมอกวันหยุดยาวไม่แพ้ภาคเหนือที่ยอดเขากุนุงซิลิปัต (ชมคลิป)
ททท. สำนักงานลำปาง เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยว “เยือนนครหัตถศิลป์ถิ่นลำพูนพลัส ลำปาง” (ชมคลิป)
ขับเคลื่อนเมืองสร้างสรรค์ด้วยการสร้างนักสื่อความหมายเชิงสร้างสรรค์
ล้านเชียงคาน !! นทท.แห่เที่ยวเชียงคานวันหยุดยาว ร่วมพิธีกรรมผาสาดลอยเคราะห์
"แกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา" รับผิดชอบต่อสังคมจนได้ผ่านมาตรฐานโรงแรมเป็นที่แรกในจังหวัดนครสวรรค์ ได้รับการรับรองพร้อม...
เปิดจุดเช็คอินสไตล์ญี่ปุ่น​  "โมเมจิ​ สเปเชี่ยล" ริมถนนข้าวหลาม​ มีมุมเซลฟี่มากถึง​ 30​ จุด มาเที่ยวชลบุรีเหมือนได้ไปเที...
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000