ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่จะอยู่ไม่ติดที่ ประมาณว่าเดี๋ยวไปโน่นเดี๋ยวมานี่ ประเภทชีพจรลงเท้า การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจจะมีคนตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วหากไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินผ่านวันนี้ไปได้แบบเหนื่อย ๆ คนโสดสามารถผ่านอุปสรรคขวากหนามไปได้ เฉพาะคนที่มีคู่บางคนระวังจะทะเลาะกันเพราะปัญหาเรื่องมือที่สาม
#เกิดวันอังคาร จะได้นับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันพุธ เป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปก็จะพูดออกไปโดยที่ไม่ได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเปรียบ ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันพฤหัสบดี อาจมีการตัดสินใจอะไรแบบด่วน ๆ ท่ามกลางคนใกล้ตัวที่ไม่ค่อยจะเห็นด้วย จึงต้องพิสูจน์ให้คนเหล่านั้นเห็นว่าเราคิดถูก การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีฟลุค ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันศุกร์ ต้องทำใจไว้หากว่าการกระทำอะไรบางอย่างจะเป็นที่ชื่นชอบของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ค่อยชอบใจ การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#เกิดวันเสาร์ ระวังจะถูกคนอิจฉาริษยาฆ่าน้องฟ้องนายขายเพื่อน หรือพวกที่จ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดคิด รักแรกพบ หรือรักวัยใสอย่าด่วนสรุปว่าใช่ เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000