เลือกตั้ง ทม.บ้านสวนเข้มข้น "กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน" อ้อนให้ออกมาใช้สิทธิ์ถึง 70 % (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
เลือกตั้ง ทม.บ้านสวนเข้มข้น “กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน” อ้อนให้ออกมาใช้สิทธิ์ถึง 70 % (ชมคลิป)

ศึกเลือกตั้งนายก ทม.บ้านสวน และสมาชิกฯ เริ่มเข้มข้น กลุ่มเราไม่ทิ้งกันลุยหาเสียงในชุมชนดงตาล โชว์นโยบายโปร่ง ใส ไม่มีจดชื่อซื้อเสียง พร้อมชวนเชิญให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ ถึง 70 %

ที่บริเวณชุมชนดงตาล ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน เบอร์ 1 กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน และผู้สมัครรับเลือกตั้ง สท.เมืองบ้านสวน เบอร์ 1 – 6 ได้ลงพื้นที่หาเสียง เนื่องจากมีผู้สมัครลงชิงนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน คือ นายวิชิต ชิตวิเศษ เบอร์ 2 กลุ่มพลังใหม่บ้านสวน

ชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างมายืนรอให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากในหลายปีที่ผ่าน มา นายฉัตรชัย ได้มีการลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแม้นว่าเป็นแค่เพียงอดีตนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน โดยเฉพาะสถานการณ์ล่าสุด 2 ปีที่ผ่าน จากการระบาดของโควิด – 19 ที่ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน


นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม เผยว่า ต้องการเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาพื้นที่ตำบลบ้านสวน โดยนโยบายแรกคือ รณรงค์ในเรื่องขยะ พัฒนาการมีส่วนร่วมของประชาชน ให้อยู่ดีกินดีอยากจะสร้างโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองบ้านสวน และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กให้ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ เนื่องจากในขณะนี้พบปัญหามีบุคคลดูแลน้อย ดังนั้น จึงอยากให้ประชาชนได้ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันให้มากๆ ชอบเบอร์ 1 เลือกเบอร์ 1 ชอบเบอร์ 2 เลือกเบอร์ 2

โดยกลุ่มเราไม่ทิ้งกัน ไม่มีนโยบายจดชื่อ ซื้อเสียง ใดๆ ทั้งสิ้น เหมือนกับที่ได้ยินข่าวว่ามีการกระจายกันออกไป ซึ่งก็อยากฝากพ่อแม่พี่น้องชาวตำบลบ้านสวน รณรงค์มาใช้สิทธิ์กัน ให้ได้ถึง 70- 80 เปอร์เซ็น เพราะที่ผ่านมาออกมาใช้สิทธิ์เพียง 40 กว่า เปอร์เซ็นเท่านั้น ซึ่งทางกลุ่ม ได้รอมา 10 ปีแล้ว ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงเทศบาลเมืองบ้านสวน กลุ่มเราไม่ทิ้งกันขออาสามารับใช้ชาวตำบลบ้านสวน เพราะปกติไม่มีหน้าที่อะไร ก็จะออกทำกันเพื่อสังคมอยู่แล้ว ในเฉพาะในช่วงโควิด 19

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000