ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดมกราคม จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินจะได้เป็นเสาหลักให้ผู้อื่นได้พึ่งพาอาศัย เฉพาะความรักที่ผ่านมามีปัญหา เดือนนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับเด็กปากแหว่งเพดานโหว่จะเป็นการเสริมดวง (มูลนิธิสร้างร้อยยิ้ม)
#เกิดกุมภาพันธ์ เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดและรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด มีคู่แล้วต้องทำใจหากว่าคนรักจะหัวดื้อ คนโสดควรต้องเร่งสร้างคะแนน การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะเดือนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินอยู่ในแดนบวก คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง การร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่มคนแอลจีบีทีคิว การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่ผู้ด้อยโอกาสในละแวกบ้านของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน เป็นเดือนที่สามารถยืนหยัดได้ดวยลำแข้งของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี ความรักช่วงนี้ต่างคนต่างมีภาระกิจทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก การร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม แม้ว่าจะมีอะไรทำเยอะแยะมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลักทีเราเผลอ การเงินตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เฉพาะผู้ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น การสร้างกุศลกับสัตว์จรจัดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลในการตัดสินใจ สิ่งที่พึงระวังคือเดือนนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตให้แก่มูลนิธิกู้ภัยในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดกันยายน ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายจะมีโอกาสลุ้น ความรักเป็นห้วงเวลาที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วเดือนนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือนายจ้างสามารถให้คุณให้โทษได้ เฉพาะความรักที่ยุ่งเหยิงอยู่แล้ว ช่วงนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อรถเข็นนั่ง wheel chair ให้แก่หน่วยงาน หรือสถาบันที่ดูแลผู้พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินมีฟลุค แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในช่วงนี้ต้องสกรีนให้ดี ไม่งั้นอาจเจอคนที่เขามีเจ้าของแล้ว หรือไม่ก็จะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินรับมากจ่ายมาก มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000