มวยสุดอั้น เพชรยินดี ยิงสด 2 นัดติด เวทีรังสิต เปิดให้เข้าชม - ไทยเสรีนิวส์
มวยสุดอั้น เพชรยินดี ยิงสด 2 นัดติด เวทีรังสิต เปิดให้เข้าชม

หลังกระแสไวรัสโควิด-19 ระลอกสองทุเลาลง เพชรยินดี โปรโมชัน สุดอั้นมานาน ล่าสุดวางโปรแกรมสองนัดติด เวทีมวยรังสิต ช่วงวันที่ 4-5 มี.ค.64 ศกนี้ ให้แฟนๆได้ชมสะใจ

 

จากกรณี สถานการณ์ล่าสุด ศบค. ไฟเขียวให้ร้านเหล้า สถานบันเทิงต่างๆ พื้นที่ส่วนใหญ่ ได้รับความเห็นชอบต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ให้เริ่มกลับมาเปิดบริการได้จนถึงเวลา 23.00 น. และสถานที่ออกกำลังกายเปิดได้ตามปกติ รวมทั้งสถานที่แข่งขันยังคงจำกัดผู้ชม

ล่าสุด “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ แห่งอาณาจักร “เพชรยินดี คิงดอม” เผย เมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนวงการมวยเองก็อัดอั้นและเก็บกดมานานอย่างต่อเนื่องนับจากตัดสินใจปิดตัวเองลง เมื่อมีข่าวไวรัสโควิดระลอกสองกลับมาอาละวาด ถึงขณะนี้ หากมองภาพโดยรวมแล้วน่าเบาใจขึ้น ทางภาครัฐเริ่มไฟเขียวให้ มวยทะยอยกลับมาจัดการแข่งขันระบบปิดกันแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านๆมา ครั้งนี้ ถึงคิวของทีมงานเพชรยินดีบ้าง

จึงเตรียมพร้อมวางโปรแกรมจัดการแข่งขัน 2 รายการรวด ที่เวทีมวยรังสิต ปทุมธานี ในวันพฤหัสฯที่ 4 และ ศุกร์ที่ 5 มี.ค.ศกนี้ ต่อเนื่องกัน นอกจากถ่ายทอดสดช่อง ทรู โฟร์ ยู (ช่อง 24) แล้ว ยังจะเป็นการเปิดให้มีผู้เข้าชมบางส่วน(ไม่เกินครึ่งของความจุสนาม) เป็นครั้งแรก หลังจากต้องจัดแบบระบบปิดไม่มีคนดูมายาวนานก่อนหน้านี้ นับตั้งแต่มีวิกฤตไวรัสโควิดและยังถือเป็นการเพิ่ม รายการของเพชรยินดี จากเดิมเคยจัดปกติ ทุกวันศุกร์ในแต่ละสัปดาห์ ทว่าในครั้งนี้ จะเพิ่มโปรแกรมมวยในวันพฤหัสฯขึ้นอีก 1 วัน เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นกันอีกด้วย

สำหรับคู่มวย ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสฯที่ 4 มี.ค.64 คู่เอก ช่วงถ่ายทอดสด 18.00-20.00 น. เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว พบ พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น ,คู่รอง ดีเซลเล็ก (ว.วันชัย) เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ดอกไม้ป่า ต.สุรัตน์ จากนั้นในช่วงต่อเนื่อง จะถ่ายทอดสด ช่อง 5 ในศึก “ยอดมวยไทย ททบ. 5” คู่เอก คิมหล่วย เพชรพชรอะคาเดมี่ พบ ศักดิ์สิทธิ์ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง

วันศุกร์ที่ 5 มี.ค.64 ศึก ทรู โฟร์ ยู มวยมันส์ วันศุกร์ ถ่ายทอดสด ช่อง ทรู โฟร์ ยู (ช่อง 24) เวลา 18.00-24.00 น. คู่เอกถ่ายทอดสด แสงมณี ส.กาแฟมวยไทย พบ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ,คู่รอง ยอดกล้า พ.วิเศษยิมส์ พบ ฤทธิเดช ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ ส่วนคู่เอก (หลังถ่ายทอดสด) ไก่ป่า พ.วิเศษยิมส์ พบ เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ,คู่รอง เชอรี่ บีเอสมวยไทยยิมส์ พบ พีรพัฒน์ มวยเด็ก 789
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000