ตามไปดู! "ดร.ไพร"ลุยหาเสียง ชาวหาดใหญ่ขานรับนโยบายชัดเจน - ไทยเสรีนิวส์
ตามไปดู! “ดร.ไพร”ลุยหาเสียง ชาวหาดใหญ่ขานรับนโยบายชัดเจน

ตามไปดู! “ดร.ไพร”ลุยหาเสียง ชาวหาดใหญ่ขานรับนโยบายชัดเจน

 

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ซึ่งจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 20 มีนาคม 2564 ที่จะถึงนี้ ซึ่งขณะนี้ผู้สมัครนายกเทศมนตรีและผู้สมัครสท. ต่างลงพื้นที่หาเสียงกันอย่างคึกคัก

โดยเฉพาะผู้สมัครทีม”ดร.ไพร” นำโดย “ดร.ไพร พัฒโน” ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เบอร์ 2 พร้อมกับผู้สมัครสท.ทั้ง 4 เขต ที่วันนี้ได้ออกเดินลงพื้นที่หาเสียงในชุมชนต่างๆ พร้อมกับตั้งเวทีปราศรัยย่อยตามตลาดนัดรวมถึงร้านค้าในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อย่างหนักหน่วง

ซึ่งระหว่างลงพื้นที่ดร.ไพร พร้อมผู้สมัคร สท.ได้พบปะพูดคุยและทักทายกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับแจกแผ่นพับนำเสนอนโยบายของทีม”ดร.ไพร” ดังนี้ (1.) เร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจและสร้างความเชื่อมั่น จากผลกระทบการระบาดของโควิค-19 (2) เร่งดำเนินการอก้ไขีวามเดือนร้อน (3) สร้างฐานเศรษฐกิจใหม่เมืองหาดใหญ่ (4) เดินหน้าหาดใหญ่เมืองในสวน (5)เดินหน้าต่อเมืองสวัสดิการ (6) เด็กหาดใหญ่ต้องมีที่เรียน (7) หาดใหญ่เมืองกีฬา (8)บริหารธุรกิจ Hatyai Samrt Service (9) ป้องกันน้ำท่วมหาดใหญ่ ดร.ไพรทำแล้ว และ (10) วางแผนศึกษาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ส่งผลให้การหาเสียงเลือกตั้งนายกเทศบาลนครหาดใหญ่ และสท.ครั้งนี้ได้สร้างบรรยากาศคึกคักให้กับเมืองหาดใหญ่เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าดร.ไพร จะถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในการลงสมัครนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ครั้งนี้  แต่ก็ยังขยันลงพื้นที่หาเสียงอย่างต่อเนื่องโดยมีประชาชนให้การตอบรับในทุกพื้นที่
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000