#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

#เกิดวันอาทิตย์ จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แต่ก็อย่าเอาแค่เพียงลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ
#เกิดวันจันทร์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินหยิบจับอะไรจะเป็นเงินเป็นทอง นักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดวันอังคาร จะมีเรื่องปวดหัวกับปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็เกิดจากคน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะหวานสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักคล้อยตามด้วยโดยไร้เหตุไร้ผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น
#เกิดวันพุธ วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผุ้ใหญ่ ความรักวันนี้อาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมร่วมกันมา
#เกิดวันศุกร์ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผุ้แนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกสเป๊ค
#เกิดวันเสาร์ จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วบางคนอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000