ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

#ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ เฉพาะท่านที่รอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้มีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดวันจันทร์ ชีพจรลงเท้า หรือบางคนก็จะอยู่ไม่ติดที่ ประมาณว่าเดี๋ยวไปโน่น เดี๋ยวมานี่ การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นวันที่ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก
#เกิดวันอังคาร แม้ว่าจะมีอะไรทำมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันพุธ เป็นวันที่จะหาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ ฉะนั้น ก็อย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยที่มิได้ตัดน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง
#เกิดวันพฤหัสบดี มีอะไรทำเยอะเหมือนกันนะวันนี้ เอาเป็นว่าตั้งแต่ตื่นจนหัวถึงหมอนเลยล่ะ การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง หรือคนใกล้ชิด ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#เกิดวันศุกร์ รู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วบางคนอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก
#เกิดวันเสาร์ จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย มีคู่แล้ววันนี้ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดต้องใช้คารมมากกว่าที่ผ่านมา
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000