นายก อบจ.อุตรดิตถ์ ถือฤกษ์ดีเข้าทำงานวันแรก หลัง กกต.รับรองผลพร้อม ส.อบจ 24 เขต (มีคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
นายก อบจ.อุตรดิตถ์ ถือฤกษ์ดีเข้าทำงานวันแรก หลัง กกต.รับรองผลพร้อม ส.อบจ 24 เขต (มีคลิป)

นายก อบจ.อุตรดิตถ์ ถือฤกษ์ดีเข้าทำงานวันแรก หลัง กกต.รับรองผลพร้อม ส.อบจ 24 เขต

 

 

เมื่อวันที่ 18 ก.พ.64 นายชัยศิริ ศุภลักษณ์จินดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์คนใหม่ พร้อม ส.อบจ. จังหวัดอุตรดิตถ์ 24 เขต กราบอนุสาวรีย์ท่านพ่อพระยาพิชัยดาบหัก และพระพุทธรูปภายในห้องทำงาน นายก อบจ.อุตรดิตถ์ ก่อนจะนั่งเก้าอี้ในตำแหน่ง นายก อบจ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นสมัยที่ 4

บรรยากาศที่ด้านสำนักงาน อบจ.อุตรดิตถ์ คึกคักแต่เช้า เมื่อ ข้าราชการ จนท.และพนักงาน ต่างตั้งแถวเพื่อรอ มอบดอกไม้ เป็นการต้อนรับนายก.อบจ.อุตรดิตถ์ พร้อมทีมผู้บริหาร และ ส.อบจ.24 เขต

โดยนายชัยศิริ ศุภรักษ์จินดา นายก.อบจ.อุตรดิตถ์ ถือฤกษ์เวลา 09.19 น. เข้าสู่ห้องทำงานและนั่งเก้าอี้ นายก อบจ.อุตรดิตถ์ เช่นดียว กับ ส.อบจ.แม้วันนี้ยังไม่เปิดประชุมสภา แต่ จนท.เปิดห้องประชุมสภาให้ เพื่อได้พบปะ พูดคุย ทำความรู้จัก เนื่องจาก ส.อบจ. 24 เขต เป็น ส.อบจ.หน้าใหม่มากถึง 21 คน ก่อนกำหนดเปิดประชุมสภานัดแรก เพื่อเลือกประธานและรองประธานสภาฯ

นายชัยศิริ กล่าวขอบคุณพี่สื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ยังคงให้ความไว้วางใจให้ทำหน้าที่ นายก อบจ.อุตรดิตถ์ เป็นสมัยที่ 4 ซึ่งทีมผู้บริหารยังคงเป็นชุดเดิม เพื่อให้การบริหารงานได้เดินหน้าต่อ นั่นก็คือ สานงานต่อ ก่องานใหม่ ซึ่งหลังจากแถลงนโยบายต่อสภาอบจ.อุตรดิตถ์ นโยบายเร่งด่วนคือ ด้านสิ่งสาธารณูปโภค ถนน และน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้ง การขุดเจาะบ่อบาดาล อย่างไรก็ตาม ยังคงถือฤกษ์เพื่อความเป็นสิริมงคลวันครู หรือวันพฤหัสบดี ในการเข้าปฏิบัติหน้าที่นายก อบจ.อุตรดิตถ์เป็น สมัยที่ 4 ต่อไป

เอนก ธรรมใจ รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000