ยกระดับวงการสอยคิว "ดร.แอร์" ดึง "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" เป็นพรีเซ็นเตอร์ 3 ปี - ไทยเสรีนิวส์
ยกระดับวงการสอยคิว “ดร.แอร์” ดึง “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” เป็นพรีเซ็นเตอร์ 3 ปี

ดร.แอร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ ดึงต๋อง ศิษยฉ่อย เป็นพรีเซนเตอร์ 3 ปี มั่นใจสินค้าช่วยสร้างภาพลักษณ์วงการสอยคิวดีขึ้น พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยห่างไกลเชื้อโรค

 


พ.ต.อ.จารึก สาระโภค ประธานบริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด พร้อมด้วย นางสุวีณา สาระโภค ซีอีโอ, นายสุริยวงศ์ ก้องวริศร์ ซีโอโอ และ “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสอยคิวมือ 3 ของโลก ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว “ดร.แอร์” ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากศบริสุทธิ์ ที่ห้องอาหารนาทอง เมื่อวันก่อน

ทั้งนี้ ประธานบริษัท สมาร์ทเฮลท์โซโลชั่น จำกัด ได้กล่าวถึง “ดร.แอร” ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ ที่จะช่วยยกระดับชีวิตคนไทยให้ห่างไกลเชื้อโรค และได้อากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่นำไปใช้ในห้องนอน, ห้องประชุม, สำนักงาน, ผับบาร์, คลับเฮาต์, โต๊ะสนุกเกอร์ หรือห้องวีไอพีต่างๆ สามารถช่วยฟอกอากาศที่วนเวียนอยู่ในห้องเป็นอากาศที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง

พ.ต.อ.จารึก กล่าวอีกว่า มีคนไทยอีกจำนวนมากที่ไม่ได้รับรู้ถึงมหันตภัยเงียบที่มาในรูปแบบฝุ่น ควันพิษ ที่สูดดมเข้าไปทุกวันจนทำให้เป็นโรคระบบทางเดินหายใจ และทำให้คนไทยเสียชีวิตมาเป็นจำนวนไม่ใช่น้อย “ดร.แอร์” เป็นเครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ที่จะช่วยทำให้อากาศในห้องบริสุทธิ์จริงๆ เหมือนได้สูดอากาศยามชาติจากป่าเขาอย่างแท้จริง ที่จะช่วยให้คนไทยมีสุขภาพชีวิตดียิ่งขึ้น

ทาง “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” นายรัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสนุกเกอร์มือ 3 ของโลก ที่ได้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ “ดร.แอร์” ถึง 3 ปี กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ “ดร.แอร์” เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ ที่จะช่วยให้คนไทยได้อากาศบริสุทธ์อย่างแท้จริง ที่สำคัญในวงการสนุกเกอร์หากนำ “ดร.แอร์” ไปติดตั้งในโต๊ะสนุกเกอร์ จะช่วยให้คนที่เข้ามาเล่นได้สูดดมอากาศที่มีอ็อกซิเจนบริสุทธิ์

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วใช้ชีวิตอยู่ในโต๊ะสนุกเกอร์ที่มีอากาศแออัดมานานกว่า 20 ปี นวัตกรรมตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะบ้านเราตอนนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน ผมก็อยากเป็นตัวแทนแนะนำสินค้าดีๆ ที่คุ้มค่า มีประโยชน์ และตอบโจทย์สถานการณ์ในยุคนี้ ถือเป็นการคืนอากาศบริสุทธิ์ให้สังคมครับ” ต๋องกล่าว
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000