ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินจะทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของบริวาร ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันจันทร์ แม้ว่าจะมีอะไรทำมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่คอยแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินผ่านไปได้แบบเหนื่อย ๆ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยที่มิได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง
#เกิดวันอังคาร บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีคนเข้ามาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงแค่เพราะความอยาก คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด
#เกิดวันพุธ ความสำเร็จหากจะได้มาก็ต้องออกแรงมากสักหน่อย หรือไม่ก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตัวเองเท่านั้น ไม่มีฟลุค การเงินระวังความขัดแย้งกับผุ้อื่น ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันพฤหัสบดี หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินหากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันศุกร์ วันนี้ทรัพย์สินเงินทองต้องเก็บให้มิดชิด รวมไปถึงรถราก็ต้องล็อคให้ดี ไม่งั้นอาจมีคนมาลักขโมยเอาได้ การเงินระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า ความรักมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง
#เกิดวันเสาร์ วัน ๆ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผุ้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกใจ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000