กอ.รมน. ร่วมกับเครือข่าย จัดแข่งฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี หาทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนพื้นที่ห่างไกล - ไทยเสรีนิวส์
กอ.รมน. ร่วมกับเครือข่าย จัดแข่งฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี หาทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนพื้นที่ห่างไกล

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ร่วมกับเครือข่าย กอ.รมน. ชมรมพระเครื่องสยาม จัดกิจกรรมจิตอาสาแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี หาทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

 

ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว พันเอกพนม สีเผือด พร้อมด้วยนายกิตติศักดิ์ จักราชัย ประธานเครือข่าย กอ.รมน. พร้อมด้วย นายวรพงษ์ จิรารัตน์ เหรัญญิก เครือข่าย กอ.รมน. และนายสมพงษ์ มีศรี ประธานชมรมพระเครื่องมงคลสยาม พร้อมกับเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. และสมาชิกชมรมพระเครื่องสยาม ร่วมกันแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี กับครู บุคคลกร และนักเรียนโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาวฯ

ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกกรมการจิตอาสาที่ ทาง กอ.รมน. และภาคีเครือข่ายได้จัดขึ้น เพื่อส่งมอบความสุขให้กับเด็กนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล เป็นประจำทุกปี เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้สร้างความสุขให้กับเด็กนักเรียนฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมากก่อนที่ พันเอกพนม สีเผือด จะได้มอบทุนอาหารกลางวันให้กับ นายนัษฐภัชร์ ไกรงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมอาหารกลางวันของเด็กนักเรียนต่อไป
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000