“บิ๊กแจ๊ด”นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ พร้อมลุยงาน ลั่น! จะไม่ฉ้อโกงแผ่นดินเกิด ปทุมต้องเปลี่ยน - ไทยเสรีนิวส์
“บิ๊กแจ๊ด”นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ พร้อมลุยงาน ลั่น! จะไม่ฉ้อโกงแผ่นดินเกิด ปทุมต้องเปลี่ยน

“บิ๊กแจ๊ด”นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ พร้อมลุยงาน ลั่น! จะไม่ฉ้อโกงแผ่นดินเกิด ปทุมต้องเปลี่ยน

 

 

เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2564 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานี ดร.สุชัญญา วิมุกตายน ผอ.กกต.ประจำจังหวัดปทุมธานี ได้มอบหนังสือรับรองผลการเลือกตั้ง เป็น นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ให้กับ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง “บิ๊กแจ๊ด” มอบหนังสือรับรองให้กับสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีอีก 24 คน ด้วย

จากนั้น “บิ๊กแจ๊ด” พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ ได้พาคุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง พร้อมด้วยคณะทำงาน เดินทางไปดูสถานที่ทำงานใหม่ ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ต.บ้านฉาง อ.เมืองปทุมธานี พร้อมร่วมกันไหว้ศาลพระพรหมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมกับทีมสมาชิก อบจ.ปทุมธานี เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มปฎิบัติหน้าที่

“บิ๊กแจ๊ด” พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ กล่าวว่า ผวจ.ปทุมธานี ได้กำหนดให้วันที่ 10 ก.พ.2564 เวลา 10.00 น. ให้เปิดสภา อบจ.ปทุมธานี เพื่อแถลงนโยบาย จากนั้นก็จะเข้าปฏิบัติงาน เพื่อประชาชนเพราะจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ถือว่ายังเป็นจังหวัดที่สุ่มเสี่ยง และยังมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละวัน

โดยผมต้องทำงานให้เร็วและจะไม่กลืนน้ำลายตัวเอง ปทุมธานีจะต้องเปลี่ยนแปลงทั้งจังหวัด ทุกองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น ผมจะไม่ให้เสียชาติเกิดที่ได้เกิดมาเป็นคนปทุม และจะไม่ฉ้อโกงแผ่นดินบ้านเกิดของผม ขอให้ประชาชนดูการทำงานของผมต่อไป ขอให้ข้าราชการที่ อบจ.รวมถึง โรงเรียนสามโคกสบายใจได้ ผมไปไหนผมมีแต่พวก มีการปล่อยข่าวว่า หลังจากผมมาแล้วผมจะย้ายใคร จะทำร้ายข้าราชการ นั้น ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านสบายใจได้ ผมจะดูแลทุกคนให้มีความสุข ผมกินอย่างไรต้องกินเหมือนผม” บิ๊กแจ๊คกล่าวทิ้งท้าย

 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000