"บาจโจ้" ปลุกแรงฮึดสู้เกมไทยลีกนัดต่อไป ลืมความผิดหวัง เร่งเครื่อง "ค้างคาวไฟ" คืนสู่เป้าหมายเดิม - ไทยเสรีนิวส์
“บาจโจ้” ปลุกแรงฮึดสู้เกมไทยลีกนัดต่อไป ลืมความผิดหวัง เร่งเครื่อง “ค้างคาวไฟ” คืนสู่เป้าหมายเดิม

“บาจโจ้” ปลุกแรงฮึดสู้เกมไทยลีกนัดต่อไป ลืมความผิดหวัง เร่งเครื่อง “ค้างคาวไฟ” คืนสู่เป้าหมายเดิม

 

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเกมไทยลีก นัดที่ 17 มี 20 คะแนน รั้งอยู่ที่ 11 สถานการณ์ของทีมนั้นอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 3 คะแนนเท่านั้น

ล่าสุด จอห์น บาจโจ้ กองหน้ากัปตันทีม กล่าวยอมรับถึงแรงกดดันที่มี หลังจากที่เกมที่ผ่านมา ไม่สามารถคืนสู่เส้นทางที่เก็บแต้มได้ อย่างไรก็ดีกับเกมที่เจอกับ การท่าเรือ เอฟซี  พวกเราสู้ทุกนาที แม้จะเป็นเกมที่ยาก แต่การเสียประตูช่วงท้ายเกม เป็นความโชคร้ายที่อยู่เหนือความคาดหมาย

“ผมดีใจที่ไทยลีกกลับมาเตะได้อีกครั้ง ที่ผ่านมาพวกเราทำงานอย่างหนัก เพราะรู้ว่าเกมเจอกับท่าเรือเป็นเกมที่ยากระดับหนึ่ง แต่เมื่อผลออกมาไม่เป็นอย่างที่คิด เราต้องลืมสิ่งที่ผ่านมา และเร่งปรับเป้าหมายใหม่ เพื่อสู้กันในเกมต่อไปที่จะเจอกับสโมสรประจวบ เอฟซีปลายสัปดาห์นี้” บาจโจ้ กล่าว

บาจโจ้ กล่าวด้วยว่าสำหรับความคาดหวังของแฟนบอลที่ไม่อยากเห็นทีมตกชั้นนั้น  ผมหวังว่าความทุ่มเทของพวกเรา และความพยายามอย่างเต็มที่จะช่วยให้ทีมพ้นโซนอันตรายและกลับสู่เป้าหมายเดิมของทีมให้ได้

สำหรับเกมนัดต่อไปของสุโขทัย เอฟซี จะเปิดสนามทะเลหลวง รับ สโมสรประจวบ เอฟซี วันที่ 11 กุมภาพันธ์  เริ่มแข่งขันเวลา 19.00 น.

 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000