ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาตรวจเยี่ยม "โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด"(ปักกลด) (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาตรวจเยี่ยม “โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด”(ปักกลด) (ชมคลิป)

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาตรวจเยี่ยม “โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด”(ปักกลด)

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ รอง ผบก.ฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม “โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด”(ปักกลด) บริเวณชุมชนบ้านป่างิ้ว ม.1 ต.บ้านงิ้ว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พบ พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก

พ.ต.ท.วสันต์ คงนิล รอง ผกก.ป.ฯ นายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก นายสมพร เรืองเพ็ชร์ กำนัน ต.บ้านงิ้ว นายวิทยา โพธิ์งาม ผญบ. ม.1 ต.บ้านงิ้ว กต.ตร.สภ.สามโคก จนท.ตร.ชุดปักกลด และประชาชนมาให้การต้อนรับการตรวจเยี่ยมดังกล่าว พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ได้แนะนำตัวและขอบคุณผู้นำชุมชนและประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม พร้อมกับ


1.ให้ จนท.ชุดปักกลดแนะนำตัวและชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ของโครงการปักกลด
2.แนะนำการแจ้งเบาะแส การสังเกตสถานที่ที่อาจเป็นแหล่งที่พักยาเสพติด
3.สอบถามปัญหาและความต้องการของประชาชนในชุมชน
4.ได้มอบเงินสมทบให้กับชุมชนเพื่อใช้ในกิจกรรมของชุมชน และมอบเงินให้จนท.ตร.ชุดปักกลด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่


5.ร่วมดำเนินกิจกรรมตามโครงการจิตอาสา โดยการทำความสะอาดและปรับภูมิทัศน์บริเวณวัดป่างิ้ว และ ถ.ศูนย์ศิลปาชีพ สายใน
6.เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบผ้าอ้อมสำเร็จรูป หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ ถุงมือยาง ทิชชู่เปียก และของใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 และได้ให้กำลังใจในการดำรงชีวิตต่อไป

ภาพ/ข่าว  ประภาพรรณ ขาวขำ /รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000