ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ วันนี้หากจะต้องตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรไม่ได้ การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนที่ถูกอกถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอกับคนที่มีวุฒิภาวะสูงซึ่งจะสามารถพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต
#เกิดวันจันทร์ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำอะไรบางอย่าง การเงินมีปัญหาชวนขบคิด ความรักให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ส่วนผู้ที่รอคอยคนจากแดนไกลติดต่อมาจะสมหวัง
#เกิดวันอังคาร รู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่มิได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินผ่านไปได้แบบถู ๆ ไถ ๆ ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดวันพุธ จะได้เป็นเสาหลักให้ผู้อื่นได้ยึดเหนี่ยว บางคนอาจจะคิด หรือสาระวนอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด หรือไม่ได้ร่ำเรียนมา แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วย การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาอยู่ วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็ระวังจะเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันศุกร์ ตื่นแต่เช้าแล้วหาเวลาไปสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะทำให้จิตใจผ่องใสขึ้น การเงินอาจมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่ไม่ได้คิดไว้ ความรักเป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด
#เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่อีกหลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินมีโชค แต่ต้องระวังเรื่องการค้ำประกัน ความรักเป็นวันที่บางคนจะรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000