ทล.อีสานชื่นมื่น รับเงินปันผลสหกรณ์กันทั่วหน้า - ไทยเสรีนิวส์
ทล.อีสานชื่นมื่น รับเงินปันผลสหกรณ์กันทั่วหน้า

ทล.อีสานชื่นมื่น รับเงินปันผลสหกรณ์กันทั่วหน้า

 

เมื่อวันก่อนที่ห้องประชุมเอนกประสงค์กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 อ.เมือง.จ.ขอนแก่น มีการประชุมระบบ ทางไกล(คอนเฟอเรนท์) ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจทางหลวงทั่วประเทศครั้งนี้ โดยมีแม่ข่ายอยู่ที่ กองบังคับการตำรวจทางหลวง กทม.

ส่วนที่ภาคอีสานตอนบนมี พ.ต.ท.มนตรี รักชาติ สว.สทล.1 กก.4 บก.ทล. เป็นประธานกรรมการเลือกตั้ง ส.ต.อ.คณาวิทย์ รสหอม และ ร.ต.ต.ภัสสะ บุญธรรม เป็นกรรมการ มีสมาชิกเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก ที่เดินทางมาจากภาคอีสานตอนบนทั้งสิ้น มีผู้สมัครเป็นคณะทำงาน 17 ท่าน แทนกรรมการชุดเก่าหมดวาระลง 2 ปี แต่จะคัดเลือกเหลือจำนวน 7 ท่าน จากทั่วประเทศ

ผลจากการนับคะแนนของภาคอีสานตอนบน อันดับ 1 คือ พ.ต.ท.ศิวกริช ดิษย์บุญรัตน์ สวญ.สทล.3 กก.4 บก.ทล.จะไปรวมกับส่วนกลางต่อไป

ร.ต.ท.พิมธนา ลุนชัยศรี หนึ่งในสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจทางหลวง ภาคอีสานตอนบน ร่วมประชุมในครั้งนี้ มีความเห็นว่า ที่เดินทางมาร่วมประชุมครั้งนี้ เสียค่าใช้จ่ายน้อยมาก เดินทางก็สะดวกและห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด19 อีกด้วย

ค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันรถก็ประหยัดทุกอย่างเดินทางมาเป็นหมู่คณะไม่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ทำแบบนี้ดีมากอยากให้จัดอย่างนี้ตลอดไป ฝากถึงกรรมการชุดใหม่ด้วย

อนึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ขอขอบคุณ พ.ต.อ.อนุรัตน์ ฉิมทิม ผกก.4 บก.ทล.ขอนแก่น พร้อม พ.ต.ท.บดินทร์ ชูเฉลิม สว.สทล.2 กก.4 บก.ทล.ที่สนับสนุนอาหารว่างเครื่องดื่มระหว่างหยุดพักการประชุมในครั้งนี้

ภัสสะ บุญธรรม รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000