ผบ.ตร เยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจ สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ที่ได้รับบาดเจ็บ เหตุคนร้ายลอบวางระเบิดวานนี้ 31 ม.ค.64 - ไทยเสรีนิวส์
ผบ.ตร เยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจ สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ที่ได้รับบาดเจ็บ เหตุคนร้ายลอบวางระเบิดวานนี้ 31 ม.ค.64

นราธิวาส-ผบ.ตร เยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจ สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ที่ได้รับบาดเจ็บ เหตุคนร้ายลอบวางระเบิดวานนี้ 31 ม.ค.64

 

วันที่ 1 ก.พ 64 เวลา 14.30 ที่ตึกประชารักษ์ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)พร้อมด้วย พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการ รักษาความมั่นคงภายในภาค 4

พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส และคณะ เดินทางเข้าเยี่ยมบำรุงขวัญ และให้กำลังใจ ด.ต. ยุทธกร เรืองเพ็ง อายุ 44 ปี ผบ.หมู่ (ป.)ปฏิบัติหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ศรีสาคร ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด วานนี้ 31 ม.ค.64

ล่าสุดพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ ผบ.ตร. ได้เป็นตัวแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบเงินบำรุงขวัญและความเป็นห่วงเป็นใยถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุความไม่สงบดังกล่าวด้วย

จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนศรีสาครระหว่างเดินทางเข้าตรวจสอบเสาสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ในพื้นที่ หมู่ที่ 6 บ้านไอกาแซร์ ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 64 เวลา 11.30 น.

โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุขผบ.ตร. ได้สอบถามอาการของ ด.ต. ยุทธกร เรืองเพ็ง ด้วยความห่วงใย ขอให้หายโดยเร็ว รวมทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น เพื่อปลอบขวัญ ให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ต่อไป


ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000