มาดามแป้ง” เผยนั่งชมเกมอยู่ที่บ้าน เกือบช็อคตายคาทีวี ขอบคุณ 3 แต้มอันล้ำค่าของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ประเดิมการกลับมาอย่างสวยงาม - ไทยเสรีนิวส์
มาดามแป้ง” เผยนั่งชมเกมอยู่ที่บ้าน เกือบช็อคตายคาทีวี ขอบคุณ 3 แต้มอันล้ำค่าของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ประเดิมการกลับมาอย่างสวยงาม

มาดามแป้ง” เผยนั่งชมเกมอยู่ที่บ้าน เกือบช็อคตายคาทีวี ขอบคุณ 3 แต้มอันล้ำค่าของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ประเดิมการกลับมาอย่างสวยงาม

 

 

การท่าเรือ เอฟซี พลิกนรกบุกไปชนะ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด สุดมัน 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020/21 นัดตกค้าง ที่กลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังพักเบรกตลอดเดือนมกราคม โดยเกมนี้ “กว่างโซ้งมหาภัย” ได้ประตูนำเร็วตั้งแต่นาทีที่ 4 ก่อนที่ “สิงห์เจ้าท่า” จะได้ ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา และ นูรูล ศรียานเก็ม สองตัวสำรองสวมบทซูเปอร์ซับยิงแซงชนะ 2-1 ได้สำเร็จ

หลังจบเกม “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ที่นั่งชมเกมอยู่ที่บ้านได้โพสต์คลิปบรรดาแข้ง “สิงห์เจ้าท่า” ถ่ายรูปฉลองพร้อมใส่แคปชั่นร่วมแสดงความยินดีว่า “เออ!!! ชั้นเกือบช็อคตายคาทีวี ขอบคุณสำหรับ 3 แต้มอันล้ำค่า คืนนี้”

ขณะเดียวกัน “มาดามแป้ง” ยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมจังหวะประตูชัยของ นูรูล ศรียานเก็ม ว่า “ได้พูดกับ นูรูล ไว้ก่อนแล้วว่า มาที่นี่ต้องยิงให้ได้ จริงๆ เขาเป็นคนที่ชิพบอล และทำทุกอย่างได้ดีมาก แล้วก็ทำได้สำเร็จ ซึ่งลูกนี้ต้องเป็นสัญชาติญาณของกองหน้าอย่างแท้จริง”

“เราเล่นกับทีมที่เก่งมากแชมป์ไทยลีกปีที่แล้ว เกมนี้เป็นเกมเยือน และเป็นเกมที่เรายังเสียขวัญจากเกมที่แพ้สมุทรปราการ ถือว่าเป็นการเปิดประเดิมที่สวยงาม อาจพลิกนรกสวรรค์สไตล์แป้ง แต่ก็ถือว่าแฮปปี้มาก”

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี ยังรั้งอันดับ 2 ของตารางโตโยต้า ไทยลีก 2020/21 หลังมีเพิ่มเป็น 37 แต้ม จาก 16 เกม ตามจ่าฝูง บีจี ปทุม เหลือ 7 คะแนน โดยโปรแกรมต่อไปจะเปิดบ้านพบ สุโขทัย เอฟซี วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ที่ แพท สเตเดียม

 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000