หัวหน้าทีมพลังนครสงขลา นำลูกทีมเดินแจกหน้ากากอนามัยให้กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่ถนนคนเดิน เพื่อไว้ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 รอบใหม่ - ไทยเสรีนิวส์
หัวหน้าทีมพลังนครสงขลา นำลูกทีมเดินแจกหน้ากากอนามัยให้กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่ถนนคนเดิน เพื่อไว้ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 รอบใหม่

สงขลา-หัวหน้าทีมพลังนครสงขลา นำลูกทีมเดินแจกหน้ากากอนามัยให้กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่ถนนคนเดิน เพื่อไว้ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 รอบใหม่ ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ เพื่อให้ไว้ใช้ป้องกันตนเอง ขณะเดียวกัน ก็เดินหาเสียง แนะนำ ตนเองและลูกทีมที่ลงสมัครเลือกตั้งเทศบาลนครสงขลา ที่จะมีขึ้น ในวันที่ 28 มีนาคม 2564 นี้

 


นายสมชาย เมฆาอภิรักษ์ หัวหน้าทีมพลังนครสงขลา ได้นำลูกทีมและผู้บริหารทีมพลังนครสงขลา ร่วมเดินพบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ที่ ถนนคนเดิน ถนนจะนะ เขตเทศบาลนครสงขลา ตั้งแต่หอนาฬิกา เข้าไปในถนนคนเดิน ที่มีพ่อค้าแม่ค้ามาวางขายสินค้าหลากหลายชนิด ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆอีกมากมาย


โดยทีมพลังนครสงขลา เดินทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน พร้อมนำหน้ากากอนามัยแจกให้กับพ่อค้าแม่ค้า ตลอดสองฟากฝั่งของถนนคนเดิน รวมทั้งประชาชนที่เข้ามาเดินเที่ยว และนั่งรับประทานอาหาร บนฟุตบาท บริเวณถนนคนเดินอีกด้วยได้ทำการแจกหน้ากากอนามัย ให้กับทุกคนอย่างทั่วถึง โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้า เนื่องจากมีความจำเป็น ที่จะต้องใช้หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเองและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ และเก็บสำรองไว้ใช้


ในขณะที่เดินแจกหน้ากากอนามัย ก็มีการประชาสัมพันธ์ไปตลอดเส้นทางที่เดิน เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนได้ทราบ ในการแนะนำตัวผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครสงขลา และผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลนครสงขลา รวมทั้งผู้บริหาร ของทีมพลังนครสงขลา ที่มาเดินพบปะประชาชน ที่ถนนคนเดินในวันนี้


เนื่องจากที่ผ่านมาทีมพลังนครสงขลา ได้ออกเดินเยี่ยมเยียนประชาชนในเขตเทศบาลนครสงขลาตลอดมาอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมาเป็นปี ทำให้เป็นที่รู้จักของประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี และในการมาเดินถนนคนเดิน พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะรู้จักและมีความสนิทสนมกับทีมพลังนครสงขลา ที่อาสามาทำงานให้กับชาวนครสงขลาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งนายสมชาย เมฆาอภิรักษ์ หัวหน้าทีมพลังนครสงขลา สมาชิกและผู้บริหารทีมพลังนครสงขลา


นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000