สาวผวา.! โจรโรคจิต แอบเข้ามาขโมยชุดชั้นใน - ไทยเสรีนิวส์
สาวผวา.! โจรโรคจิต แอบเข้ามาขโมยชุดชั้นใน

กระบี่-สาวห้องเช่า ผวา โจรโรคจิต แอบเข้ามาขโมยชุดชั้นใน หายหลายครั้ง แต่ไม่กล้าแจ้งความ กลัวไม่แลอดภัย

 

 


วันที่ 27 ม.ค.2564 ผู้ใช้ เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ในพื้นที่ ต. อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ได้โพสต์ ได้เขียนข้อความลงบน เฟสบุ๊ค มีข้อความว่า ช่วยแชร์ต่อๆกันไปนะค่ะ”หายบ่อยมากจนไม่มีตางอีซื้อ ไหม่แล้วเด #เห็นใจกันมั้งน่ะคุณโจรช่วงนี้โควิทไม่มีงินจะซื้อแล้ว”ต้องใส่เกงในเสื้อในแบบยืดๆขาดๆแล้วตอไปนี้”พิกัดนาตีน”คลองแห้งระวังกันด้วยนะค่ะ#ช่วยๆกันแชร์นะค่ะ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงพบผู้เสียหายไม่ขอเปิดเผยตัวตนเนื่องจากเกรงจะไม่ปลอดภัย พบว่าที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวสร้างติดกันหลายหลัง โดยผู้เสียหายรายดังกล่าวเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองอาศัยอยู่กับลูกสาวเพียง 2 คน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ตื่นเช้ามาก็จะออกไปหยิบชุดชั้นในที่ตากไว้ที่ราวผ้าหน้าบ้านมาสวมใส่ไปทำงานพบว่าได้หายไปแล้ว จึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของห้องเช่าพบว่ามีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่ขับรถจยย.มาจอดที่หน้าห้องพักแล้วเดินเข้ามาหยิบแล้วเดินออกไปขึ้นรถขับออกไปทันที

ผู้เสียหายรายเดิม เล่าด้วยว่า ชุดชั้นในของตนและลูกสาวที่ตากไว้ราวผ้าหน้าบ้านหายบ่อยมากและไม่ใช่เฉพาะของตนของเพื่อนที่อยู่ห้องข้างเคียงก็หายเช่นเดียวกัน บางคน 4-5 ครั้ง จนทางเจ้าของห้องพักต้องนำกล้องวงจรปิดมาติดไว้ จึงได้รู้ว่าคนที่เข้ามาขโมยมีรูปร่างสูงใหญ่น่ากลัวซึ่งตนเองพ่อไม่กล้าไปแจ้งความเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัยจึงได้แต่นำเรื่องราวความเดือดร้อนโพสต์ลงใน เฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อระบายความเครียดเพราะชุดชั้นในแต่ละตัวมีราคาหลายบาทและช่วงนี้เป็นช่วงโควิดเงินทองหายาก จะซื้อแต่ละครั้งคิดแล้วคิดอีกจึงต้องหยิบตัวขาดๆเก่าๆที่เก็บไว้นำมาใส่

ผู้เสียหายยังกล่าวด้วยว่า ตนไม่กล้าเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากเกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะตนอาศัยอยู่กับลูกสาวเพียงลำพัง 2 คน หากเป็นไปได้ก็อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภอ่าวนางช่วยขับรถลาดตระเวนในพื้นที่ให้มากขึ้นเพราะสถานที่เกิดเหตุก็อยู่ไม่ไกลจากโรงพักมากนัก

กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000