ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมไว้ การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร บางคนก็จะมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันจันทร์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ
#เกิดวันอังคาร หากมีทรัพย์สินเงินทองอะไรต้องเก็บให้มิดชิด แม้กระทั่งรถราก็ต้องล็อคให้ดี ไม่งั้นอาจมีคนมาลักขโมยเอาได้ การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยมิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น
#เกิดวันพุธ จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันพฤหัสบดี หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินจะมีโชคแบบไม่นึกไม่ฝัน ความรักอย่าได้ทำอะไรอำเภอใจมากเกินไป คนโสดหากคิดจะรักใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย
#เกิดวันศุกร์ เป็นวันที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือคนที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน
#เกิดวันเสาร์ จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000