ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย ความรักหาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดคงไม่สู้ดีนักหากว่าโลเลบ่อย ๆ
#เกิดวันจันทร์ จะได้รับของฝากของขวัญที่ถูกอกถูกใจ หรือบางคนก็จะมีการกินอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ การเงินอาจมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#เกิดวันอังคาร ระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น แม้ว่าสุดท้ายจะประนีประนอมกันได้แต่ความสัมพันธ์อาจจะเกิดร้อยร้าว การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น มีคู่แล้วบางคนอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ คนโสดอยู่คนเดียวก็เฟี้ยวได้
#เกิดวันพุธ หากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท การเงินหากจะทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก
#เกิดวันพฤหัสบดี บางอารมณ์ก็อยากอยู่อย่างสันโดษเหมือนกันนะ แต่สิ่งที่ได้มุ่งมั่นตั้งใจไว้ยังทำการไม่สำเร็จจึงต้องคิดถึงเป้าหมายที่จะทำก่อน การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยที่มิได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง
#เกิดวันศุกร์ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ความรักวันนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันเสาร์ การกระทำใด ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะพบกับความสำเร็จ หรืออย่างน้อยก็จะมีข่าวดีในด้านบวก การเงินสอบผ่าน มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาของตัวเอง คนโสดที่เป็นคนรักอิสระก็อย่าเพิ่งคิดที่จะมีคู่
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000