ปราสาทสัจธรรม พัทยา เปิดเมนูข้าวแกง 30 บาท ช่วยชาวบ้านกระทบ โควิด-19 (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ปราสาทสัจธรรม พัทยา เปิดเมนูข้าวแกง 30 บาท ช่วยชาวบ้านกระทบ โควิด-19 (ชมคลิป)

ชลบุรี- ครัวนาเกลือ ปราสาทสัจธรรม พัทยา เปิดเมนูข้าวแกง 30 บาท รับชมองค์ปราสาทฟรี เปิดให้บริการมื้อเที่ยง 10 โมง ถึง บ่ายโมง ช่วยพยุงผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด–19 ระลอกที่ 2 ทำให้หลายสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในเมืองพัทยาต้องปิดตัวลง จนส่งผลกระทบให้พนักงานเกิดภาวะว่างงานและตกงานจำนวนมาก แต่ก็ยังมีอีกหลายสถานที่ที่ยังคงเปิดให้บริการตามปกติเพราะมีพนักงานที่ต้องดูแล แต่พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม พัทยา จ.ชลบุรี ที่ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ


ทางพิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม ได้เน้นย้ำมาตรการการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ซึ่งเปิดให้เข้าชมตัวองค์มหาปราสาท และร้านอาหารครัวนาเกลือ พร้อมกันนี้ทางผู้บริหารฯ ได้ปรับเปลี่ยนเพิ่มเมนูใหม่เป็นเมนูข้าวแกง ในราคาเริ่มต้น 30 บาท เพื่อให้ประชาชนชาวพัทยาและนักท่องเที่ยวทั่วไปได้ลิ้มลองรสชาติอาหารอร่อย พร้อมชมบรรยากาศวิวทะเลและปราสาทสัจธรรมไปพร้อมกันได้


นายวิรฉัตร ไวจอหอ ผู้จัดการร้านอาหารครัวนาเกลือ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ร้านอาหารครัวนาเกลือยังคงจะเปิดให้บริการตามปกติ ระหว่างเวลา 08.00-18.00 น.ของทุกวันไม่มีวันหยุด และในส่วนของเมนูข้าวแกงของร้านนั้นจะเปิดให้บริการเป็นอาหารเมื้อเที่ยง ช่วงระหว่างเวลา 10.00–13.00 น. ส่วนเมนูอื่น ๆ ของร้านยังคงเปิดให้บริการตามปกติ


นอกจากนี้ยังอยากแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ ของทางร้านอาหารครัวนาเกลือ ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา แพกุ้งราดซอสมะขาม ที่มีความแตกต่างจากที่อื่น ซึ่งประชาชนและนักท่องเที่ยวสามารถมาลองลิ้มชิมรสชาติได้ทุกวัน เช่นกัน

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000