ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ หากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ขอให้ทำใจ และก็ขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
#เกิดวันจันทร์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ คนโสดวันนี้เพื่อสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันอังคาร บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีใครเข้ามาในวันนี้อาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินหากมีปัญหาลองนึกถึงเพื่อนเก่า ๆ ที่อาจจะพอช่วยเหลืออะไรได้บ้าง ความรักเป็นวันที่บางคนอาจต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว บางคนก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ
#เกิดวันพุธ วันนี้หากจะต้องทำนิติกรรมสัญญาอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เฉพาะความรักที่ยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม คนโสดหากคิดจะรักใครก็ระวังจะเจอคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
#เกิดวันพฤหัสบดี ไอเดียกระฉูด คิดอะไรได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้รีบลงมือกระทำ การเงินอย่าใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันศุกร์ การเป็นคนกลางในการติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
#เกิดวันเสาร์ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ เฉพาะความรักที่มีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ วันนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกัน คนโสดที่เป็นนักดื่มนักเที่ยวมีดวงจะได้พบกับคนที่ถูกใจในสถานที่นั้น ๆ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000