นายอำเภอขุนหาญ บุกจับ 2 วัยรุ่น ซุกยาบ้า 651 เม็ดไว้เสพและจำหน่าย (มีคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
นายอำเภอขุนหาญ บุกจับ 2 วัยรุ่น ซุกยาบ้า 651 เม็ดไว้เสพและจำหน่าย (มีคลิป)

นายอำเภอขุนหาญ บุกจับ 2 วัยรุ่น ซุกยาบ้า 651 เม็ดไว้เสพและจำหน่าย

 

 

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.64 ที่บ้านเลขที่ 98 ม.7 ต.โพธิ์กระสังขฺ์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ พร้อมด้วย นายจุติเพชร บุญเนตร ปลัดอำเภองานป้องกัน ได้นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อ.ขุนหาญ ที่ 6 สนธิกำลัง จนท.ตร.งานสืบสวน สภ.กันทรอม และจนท.ทหาร ฉก.3 ออกไปทำการตรวจค้นที่บ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากสืบทราบว่า มีการแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้ามานานแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมตัว นายวิชาญ สีดาพันธ์ อายุ 31 ปี อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว

โดยนายวิชาญได้ให้การรับสารภาพและได้นำนายอำเภอขุนหาญและเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจยึดยาบ้าที่ฝังอยู่บริเวณด้านหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้ของกลางประกอบด้วย ยาเสพติดประเภท 1(ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีส้ม 595 เม็ด ยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีเขียว 6 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 601 เม็ด และจากการตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลขุนหาญพบว่า มีผลเป็นบวก จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย

ต่อมา นายอำเภอขุนหาญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปที่บ้านเลขที่ 60 ม.7 ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โดยได้ทำการจับกุมตัว นายนุ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี อยู่บ้านหลังดังกล่าว พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีส้ม 50 เม็ด ผลการตรวจปัสสาวะจากโรงพยาบาลขุนหาญเป็นบวก จึงได้ตั้งข้อหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางทั้งหมดไปส่งมอบให้ พนักงานสอบสวน สภ.กันทรอม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ.ศรีสะเกษ
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000