ดูดวงประจำวันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอังคารที่ 19 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมาย หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือคนที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน
#เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ให้ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง
#เกิดวันอังคาร ดูเหมือนว่าจะเหมือนคนสองบุคลิกนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดหากเป็นคนเจ้าคารี้สีคารมจะพบกับความสมหวัง
#เกิดวันพุธ วันนี้หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรไม่ได้ การเงินสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตัวเอง เฉพาะท่านที่รอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้มีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดวันพฤหัสบดี ถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกสาระแน คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกใจ
##เกิดวันศุกร์ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ความรักเป็นวันที่หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเล
#เกิดวันเสาร์ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน เฉพาะความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000