ทต.เขตรอุดมศักดิ์ จัดกำลังฉีดละอองฝอยยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 ในหมู่บ้านทุ่งโปรง สัตหีบ จ.ชลบุรี (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ทต.เขตรอุดมศักดิ์ จัดกำลังฉีดละอองฝอยยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 ในหมู่บ้านทุ่งโปรง สัตหีบ จ.ชลบุรี (ชมคลิป)

ระดมกำลังป้องกันโควิด19 ทต.เขตรอุดมศักดิ์ จัดกำลังฉีดละอองฝอยยาฆ่าเชื้อป้องกันในหมู่บ้านทุ่งโปรง สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

 

วันนี้ (13 ม.ค.63) เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ โดย นายกอู๊ด นายไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรี นำทีม จนท.เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ฉีดพ่นละอองฝอยยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโควิด-19 สร้างความเชื่อมั่นให้พี่น้องประชาชนในหมู่บ้านทุ่งโปรง (บ้านพักกรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ) ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 


ซึ่งนายโพโรจน์ นายกเทศมนตรีตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ได้กล่าวว่าไว้ว่า การระบาดของเชื้อโควิด19 ในระยะที่สองนี้ ทางเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์เองได้มีมาตรการและแผนงานต่างๆ รองรับนโยบายของรัฐบาลและนโยบายของจังหวัดชลบุรี ซึ่งในระยะแรกได้ดำเนินการไปแล้วในส่วนของสถานที่ราชการ เช่น วัด โรงเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก หรือสถานที่ที่เป็นส่วนกลางที่มีประชาชนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และในวันนี้ได้มาดำเนินการพ่นยาฆ่าเชื้อแบบละอองฝอยในหมู่บ้านทุ่งโปรง และยังมีแผนงานที่จะไปดำเนินการตลอดไม่ว่าจะเป็นตลาดในชุมชนต่างๆ

ของในเขตเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์เองหรือในพื้นที่ใกล้เคียงก็จะดำเนินการควบคุ่กันไปด้วย แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่อยากจะฝากไว้คือการที่จะทำให้หยดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นี้อยู่ที่ความร่วมมือของพี่น้องประชาชนทุกคนเป็นหลัก หากทุกคนไม่ช่วยกันป้องกันก็จะไม่ได้ผลสำเร็จ หากประชาชนพบเห็นหรือมีข้อสงสัยให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยมีหลายช่องทางในการแจ้งข่าวสาร อาทิ เว็บไซต์ ไลน์ เพจ หรือสื่อโซเชียลต่างๆ ของเทศบาลฯ ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่ประชาชนจะให้ความร่วมมือได้ดีและเร็วที่สุด

ภาพ/ข่าว สมนึก เชื้อสนุก
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000