ผบ.ทร.มอบกระเช้าของขวัญ เป็นกำลังใจให้กำลังพล ทร. สู้วิกฤติโควิด 19 - ไทยเสรีนิวส์
ผบ.ทร.มอบกระเช้าของขวัญ เป็นกำลังใจให้กำลังพล ทร. สู้วิกฤติโควิด 19

ผู้บัญชาการทหารเรือ มอบหมายให้ โฆษกกองทัพเรือ และหมวดการ์ด มอบกระเช้าของขวัญ เพื่อเป็นกำลังใจ แก่กำลังพลกองทัพเรือและครอบครัว ให้ผ่านพ้นสถานการณ์ การแพร่ระบาดโควิด 19

 


วันนี้ 12 ม.ค.64 เวลา 09.00 น. พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ มอบหมายให้ พลเรือโท เชษฐา ใจเปี่ยม โฆษกกองทัพเรือ และ เรือตรีหญิง พุทธรักษา โรคารักษ์ (หมวดการ์ด) ซึ่งได้รับรางวัล ขวัญใจประชาชน ในการจัดงาน กาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563 เป็นผู้แทนนำกระเช้าของขวัญ มอบให้แก่ ฐานทัพเรือกรุงเทพ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานช่วงโควิด 19
โดยมี พลเรือตรี ชัยณรงค์ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ เป็นผู้รับมอบ ณ กองบัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ อำเภอบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ในปัจจุบัน มีความรุนแรงและแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง ไปยังพื้นที่ในจังหวัดต่าง ๆ ส่งผลให้กำลังพลของกองทัพเรือ และครอบครัว มีโอกาสเสี่ยงในการได้รับเชื้อดังกล่าว พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ มีความห่วงใย และขอให้กำลังพลของกองทัพเรือ ทุกนายและครอบครัว เพิ่มความระมัดระวังในการดำรงชีวิตประจำวัน หลีกเลี่ยงการเข้าไปข้องแวะในพื้นที่เสี่ยง รู้จักการป้องกันตนเอง และปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด อีกทั้งให้ติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่อง และขอเป็นกำลังใจให้กำลังพลและครอบครัว สามารถผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤติช่วงโควิด 19 นี้ไปด้วยกัน
“พลังสามัคคี พลังราชนาวี”

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี รายงาน 0909535645
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000