ดูดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง คนโสดที่กำลังแอบชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#เกิดวันจันทร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือสร้าง การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันอังคาร เป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกได้ถึงความน่าเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์
#เกิดวันพุธ ต้องทำใจไว้หากว่าวันนี้ทำดีกับใครแล้วเขาไม่ได้ว่าเราดี ดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักให้ระวังความขัดแย้งทำนองลิ้นกับฟัน คนโสดระวังจะเจอพวกหมาหยอกไก่
#เกิดวันพฤหัสบดี พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการโพสต์ หรือการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง คนโสดหากมีใครเข้ามาบางคนอาจจะรู้สึกสงสัยในตัวบุคคลนั้นอยู่
#เกิดวันศุกร์ จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค
#เกิดวันเสาร์ วันนี้หากจะต้องตัดสินใจอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000