ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต้องเก็บให้มิดชิด แม้แต่รถราก็ต้องล็อคให้ดี ไม่งั้นอาจจะถูกลักขโมยเอาได้ การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักวันนี้อาจมีปัญหาทำนองลิ้นกับฟัน แล้วถ้าจะรอมชอมกันได้เร็วมันก็ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย หรือไม่ก็ยอม ๆ กันบ้าง
#เกิดวันจันทร์ ชีวิตอาจเกิดความพลิกผัน หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน การเงินหากมีปัญหาลองนึกถึงผู้สูงวัยที่อาจจะพอช่วยเหลืออะไรได้บ้าง คนโสดคงไม่มีคนชอบใจนักหากว่ามีความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันอังคาร จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะอยู่เงียบ ๆ เพียงลำพังเพื่อคิดทบทวนเรื่องราวอะไรต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
#เกิดวันพุธ เป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันพฤหัสบดี จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินรับทรัพย์ คนโสดวันนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันศุกร์ วันนี้หากจะต้องตัดสินใจอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดคิด คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วระวังปาก
#เกิดวันเสาร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้ไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วบางคนอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000