ซิ่งปิ๊คอัพหาเมียกลางดึก แหกโค้งตกสระดับ!! - ไทยเสรีนิวส์
ซิ่งปิ๊คอัพหาเมียกลางดึก แหกโค้งตกสระดับ!!

สุโขทัย/ รองประธานสภาอบต.ซิ่งปิ๊คอัพหาเมียกลางดึก แหกโค้งตกสระดับ

 


เวลา 07.30น. วันที่ 3 ม.ค.64 พ.ต.ท.สามารถ พึ่งไพศาล สว.(สอบสวน)สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงสระน้ำ บ้านดงยาง หมู่.7 ต.หนองอ้อ อ.ศรีสัชนาลัย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศรีสัชนาลัย และหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตร ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาด 2งาน ลึก2 เมตร อยู่หัวโค้งหักศอกริมถนนลาดยางเข้าหมู่บ้าน ซึ่งมีรอยเบรคเป็นทางยาว ในสระมีน้ำลึก1เมตร พบรถปิ๊กอัพพุ่งตกลงไปทั้งคันเหลือกะบะท้ายโผล่พ้นผิวน้ำบางส่วน จึงประสานรถแบคโฮ ซึ่งขุดดินอยู่ใกล้ๆให้ช่วยดึงขึ้นมา จึงพบว่าเป็นรถปิ๊คอัพ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน บพ 6899 สุโขทัย บริเวณเบาะนั่งคนขับ

พบร่าง นายเหิน รักแย้ม อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/5 หมู่.2 ต.วังลึก อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ตำแหน่งรองประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังลึก สวมเสื้อเชิตลายสก๊อตสีเหลือง กางเกงสแลค สีดำ เนื้อตัวขาวซีด แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย ต่อมานางรตี สุนทรเพชร อายุ 57ปี ภรรยา พร้อมญาติเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพสามี ถึงกับปล่อยโฮ ตรงเข้ากอดศพสามี ร่ำไห้ ปริ่มว่าจะขาดใจ จนหมดแรงเดิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยหามขึ้นรถปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล หลังจากคลายโศกเศร้า นางรตี เปิดเผยว่า อยู่กินกับผู้ตายมาหลายปี สามีดำรงตำแหน่งรองประธานสภา อ.บ.ต.วังลึก มีโรคประจำตัว คือเบาหวาน และไขมันในเส้นเลือด แต่ก็แข็งแรงดี ไม่เคยวูบหมดสติ


ก่อนเกิดเหตุ ช่วงบ่ายวานนี้ตนเดินทางมาเยี่ยมแม่และญาติ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่หมู่บ้านนี้ จนกระทั่งเช้าเพื่อนบ้านมาบอกว่าสามีขับรถพุ่งตกสระน้ำเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายขับรถตามภรรยามาในช่วงกลางดึก โดยไม่บอกล่วงหน้า มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก รถผู้ตายหลุดโค้งพุ่งตกสระน้ำที่ชาวบ้านขุดใว้เก็บน้ำสำหรับทำไร่อ้อย โดยไม่มีใครช่วยทัน อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพข่าว:ธนกฤต ท้าวบุญยืน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000