ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง แล้ววันนี้หากจะคิด หรือจะทำนิติกรรมสัญญาอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว
#เกิดวันจันทร์ จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ แล้วสำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่ ๆ จะได้รับข่าวดี การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันอังคาร เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเป็นวันที่บางคนอาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ คิดให้ดีก็แล้วกัน
#เกิดวันพุธ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือบางคนมีดวงที่จะตั้งต้นทำอะไรใหม่ ๆ การเงินอาจจะมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วหากไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด ความรักเป็นวันที่บางคนจะมีภาระกิจอื่น ๆ ให้ทำมากมาย จนแทบจะไม่มีเวลาคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันพฤหัสบดี ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง มีคู่แล้วบางคนหากรับบางพฤติกรรมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ก็ขอให้ทำใจ คนโสดที่ไม่ได้สำเร็จดั่งใจหวังก็ขอให้ปลง
#เกิดวันศุกร์ กับใครบางคนหากเอาชนะแบบตรง ๆ ไม่ได้มันก็ต้องอาศัยเล่ห์เหลี่ยมกันบ้าง การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหาเหาใสหัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำว่าจะช่วยเหลือใคร คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจมีเรื่องให้เกิดความระหองระแหง
#เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจจะเจอคนประเภทอิจฉาริษยาฆ่าน้องฟ้องนายขายเพื่อน หรืออาจจะมีคนจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม วันนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000