ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

#เกิดวันอาทิตย์ จะได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา
#เกิดวันจันทร์ ระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม วันนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค
#เกิดวันอังคาร ต้องทำใจไว้ หากว่าวันนี้ทำดีกับใครแล้วเขาไม่ได้ว่าเราดี ดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางพฤติกรรมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด
#เกิดวันพุธ จะได้เข้าไปเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของบุคคลอื่น แล้วนี่ถ้ารู้จักทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้กระอักกระอ่วนใจมิใช่น้อย การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว ความรักเป็นวันที่บางคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก
#เกิดวันพฤหัสบดี จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งมีอะไรที่วัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียวว การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น
#เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมอง แต่ก็ขอให้ทำใจแล้วคิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
#เกิดวันเสาร์ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้ก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ให้ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000