ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มกราคม 2564

#ดูดวงประจำเดือนตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มกราคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณ

#เกิดมกราคม ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่เดือนนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ บางคนก็จะได้เกี่ยวก้อยกันออกงานที่เป็นพิธีการบ่อยสักหน่อย การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ เดือนนี้อาจจะมีเรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก สิ่งที่พึงระวังคืออันตรายจากความร้อน ฟืนไฟ หรือไฟฟ้า การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ คนโสดหากมีใครเข้ามาก็คงแค่ผลุบ ๆ โผล่ ๆ การสร้างกุศลกับเด็กที่มีปัญหาด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุนตลบเชียว บางคนมีดวงเดินทาง การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสางปัญหาเก่า ๆ ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ ช่วงนี้อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง คนโสดที่เป็นนักกินนักเที่ยวมีดวงที่จะได้พบกับคนที่ถูกใจในสถานที่อโคจร การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะเดือนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นห้วงเวลาที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างอันจะเป็นเกียรติยศชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว หรือวงศ์ตระกูล การเงินอาจจะต้องจ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินผุ้ใหญ่ เจ้านาย หรือนายจ้างสามารถให้คุณให้โทษได้ บางคนจะมีโชคแบบไม่คาดคิด ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนอาจต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว หรือไม่ก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม สิ่งที่แน่นอนเหลือหลายคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเดือนที่แล้วมีสุขแล้วเดือนนี้จะมีทุกข์ หรือเดือนที่แล้วมีทุกข์แล้วเดือนนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด การร่วมบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน เป็นเดือนที่จะต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย เฉพาะความรักที่ผ่านมาดูอึมครึม เดือนนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับเด็กพิการจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินตนเป็นที่พึ่งแห่งตน หรือถ้าเกิดปัญหาจะต้องแก้ด้วยไหวพริบและปฏิภาณของตัวเอง ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจมากจนเกินไป บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตผู้ป่วยในระยะวิกฤติให้แก่โรงพยาบาล หรือมูลนิธิกู้ภัยต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้เป็นอย่างดี แล้วเดือนนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินหากคิดทำการใหญ่แล้วรู้สึกไม่ชัวร์ก็ควรชลอไว้ก่อน คนโสดเดือนนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อรถเข็นนั่ง wheel chair ให้แก่ผู้พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม ภาระกิจเพียบเลยนะเดือนนี้ เฉพาะผู้ที่คิดจะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง คนโสดควรศึกษาถึงใจคอของคนที่เราชอบอยู่ให้ถ่องแท้มากกว่านี้ การนำอุปกรณ์การเรียน เช่น สมุด ปากกา ดินสอ ยางลบ ชุดนักเรียน รองเท้า ถุงเท้า ฯลฯ ส่งมอบให้แก่มูลนิธิที่ดูแลเด็กชายขอบ หรือเด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร #ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000