เชียงใหม่ หนุ่มแต้ ลุยเปิดร้านอาหารคาว-หวาน มีเมนูให้เลือกเกือบ 300 รายการ - ไทยเสรีนิวส์
เชียงใหม่ หนุ่มแต้ ลุยเปิดร้านอาหารคาว-หวาน มีเมนูให้เลือกเกือบ 300 รายการ

#เชียงใหม่ หนุ่มแต้ ลุยเปิดร้านอาหารคาว-หวาน มีเมนูให้เลือกเกือบ 300 รายการ

 

เสี่ยแต้ คนเมืองชลบุรี เอาดีทางด้านอาหารคาว-หวาน เปิดร้าน Airniversary Camp&Cafe ติดคูเมืองฝั่งประตูเมืองเชียงใหม่ ด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่นใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ พร้อมแมกไม้ นานาพันธุ์ ผสมกลมกลืนกับตัวร้านที่ใช้งานไม้เป็นวัสดุ ดั่งโอเอซิสที่อยู่ใจกลางเมือง เรื่องบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง มีต้นไม้ ดอกไม้ ให้ชมกันทุกฤดู

นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปไม่น้อยกว่า 100 จุด เมนูอาหารคาวมากมาย รวมทั้งของหวานร่วม 300 รายการ โดยเฉพาะ Cake เจ้าของร้านโชว์ฝีมือด้วยตัวเอง วัตถุดิบไม่ต้องพูดถึงเต็มเหนี่ยว อาหารที่น่าลองลิ้นชิมรส อาทิ พิซซ่าแป้งบางหลากหน้า ทางร้านทำการหมักและตีแป้งเอง อบร้อนๆ จากเตา ที่มากับรสชาติแบบเหนือๆ ผสมผสานรสชาติไส้อั่ว และเปปเปอโรนีเข้าด้วยกัน เปิดบริการตั้งแต่เช้ายันค่ำ หยุดทุกวันพุธ

จึงอยากเชิญชวนชาวชลบุรี และนักท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันออกหากไปเยือนเมืองเชียงใหม่ อยากให้ลองไปสัมผัสอาหารคาวและหวาน ที่ Airniversary Camp&Cafe แล้วจะรู้ว่าคนเมืองชล ก็มีฝีมือเหมือนกัน

#ภาพ/ข่าว/ นางสาวนภชนก เหมือนนามอญ ณพล บริบูรณ์ ผู้อำนวยการ ชลนิวส์ทีวีออกไลน์ รายงาน อำนวยการผลิต 087-6142444 สำนักงานเลขที่ 8/68 ซอย 3 หมู่ 2 ต เสม็ด อ เมือง จ ชลบุรี 20000

 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000