!! อวดดี !! อร่อย..แหละ..ดูออก ที่นราธิวาส - ไทยเสรีนิวส์
!! อวดดี !! อร่อย..แหละ..ดูออก ที่นราธิวาส

!! อวดดี !! อร่อย..แหละ..ดูออก ที่นราธิวาส

 

อวดดี..มีไรให้อวด..”เมี่ยงปลาเผา”บุปเฟย์ แห่งเเรกของจังหวัด นราธิวาส ใครที่ชอบทาน อาหารทะเล มาทางนี้ เพราะเรามี ร้านจะแนะนำ แบบ อวดดี อวดดี มาให้ลอง และรับรองว่า เป็นที่แรกของจังหวัด นราธิวาส ที่เป็น ” เมี่ยงปลาเผา ” ที่มีราคาถูก เพราะคิดแค่ราคาปลาเท่านั้น ผัก เส้น น้ำจิ้ม ฟรี ฟรี แถมยังเพิ่มไม่อั้น!!! แบบ กินได้จุท้อง เท่าไร อิ่มใจ ก็ จุ ไป และ ถ้าลูกค้า ทานไม่หมด ทางร้านจะไม่มีค่าปรับน่ะจ้ะ


คุณ นูรยีร์ฮันน์ ตาเย๊ะ เจ้าของร้าน บอกว่า ตนเป็นคนที่ชอบทาน ” เมี่ยงปลาเผา ” มาก โดยเฉพาะร้านไหนที่มีผักมากๆ แต่พอไปดูร้าน แต่ละร้าน ส่วนใหญ่ จะจัดเป็นชุด ถ้าจะเพิ่มผัก เส้น ก็จะต้องจ่ายตังค์ เพิ่ม เลยคิดว่า ถ้าตนเรียนจบโท เมื่อไร ตนจะเปิดร้าน ” เมี่ยงปลาเผา ” บุปเฟต์ ผัก เส้น น้ำจิ้ม ไม่อั้น จนวันนี้ คุณ นูรยีร์ฮันน์ ก็ได้เปิดร้าน มา 2 ปี กว่เเล้ว และก็ประสบผลสำร็จ มีลูกค้าตอบรับ เกินคาด วันนึงจะใช้ ปลา 150-170 ตัว ต่อวัน มีปลาทับทิม ปลากระพง ปลาซาบะ ปลาดุก ส่วนราคา ก็ถูกมาก ตามขนาด 199 บาท น้ำหนักปลาประมาณ 7-8 ขีด ราคา 220 บาท น้ำหนักประมาณ 9-11 ขีด และราคา ขนาด 250 บาท น้ำหนักประมาณ 12-15 ขีด


ส่วนน้ำจิ้มรสเด็ด มีให้เลือก 5 อย่าง มีน้ำจิ้ม ซีฟู้ดแดง ซีฟู้ดเขียว น้ำจิ้มเเจ่ว และ กระเทียมเจียวน้ำมัน สูตรที่ทำทางร้านได้คิดค้นขึ้นมาเอง จากประสบการณ์ที่ ตนเองชอบไปนั่งกิน บ่อยๆ แล้วนำมาปรุงรสชาดให้แซ่ป เปรี้ยว เข้มข้น ยิ่งขึ้น ตามที่ตนเองชอบเลย ” อวดดี ” จัดไป แบบโคตรจี๊ดๆสุด ส่วนผัก มี ผักกาดขาว ผักสลัด ผักชีไทย ผักชีฝรั่ง แตงกวา และใบโหราพา ลูกค้าสามารถ ไปหยิบเอง ตามใจชอบ
สุด.คุ้ม !!!โปรโมชั่น พิเศษ สำหรับลูกค้า เทศกาล ต้อนรับปีใหม่ 2564 ” อวดดี ” ได้จัด ” เมี่ยงปลาเผา ” ราคา 199 บาท ซื้อ 2 ตัว ได้ ในราคา เพียง 300 บาท แต่จำกัดวันละ 10 ชุด เท่านั้น ….ย้ำ…อย่าลืม ??? ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม – 7 มกราคม 2564


พิกัดร้าน ” อวดดี ” เมี่ยงปลาเผา ถ้ามาจากวงเวียนหอนาฬิกา เลี้ยวซ้ายตรงไปทาง โรงเรียนพิมานวิทย์ เจอ 3 แยก ตรงไป ถนนพนาสนฑ์ ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ # ทางร้าน ยังมี ทะเลเผา / ตำ / ยำ / ไอติม และอาหารอร่อยตามสั่ง และถ้าใครไม่สะดวก จะมาที่ร้าน เรามีน้องบ่าว ฟู้ดแพนด้า บริการส่งถึงหน้าบ้านน่ะและถ้ายังไม่แน่ใจ พิกัดร้าน เปิดเพจ ” อวดดี ” เมี่ยงปลาเผา นราธิวาส เจอแน่นอน
# อย่าลืม พาคนที่เข้าร่วมโครงการ ” คนละครึ่ง “ มาด้วยน่ะ ร้านเปิดบริการ เวลา 11.30 น. ถึง เวลา 22.00 น. สำรองที่นั่ง ได้ที่ 098-6932949 / 062-2831836
” อวดดี เมี่ยงปลาเผา ” จ่ายแค่ค่าปลา น้ำจิ้มฟรี ผักฟรี เส้นขนมจีน-เส้นหมี่ ฟรี กินแบบไม่อั้น ถ้ากินไม่หมด ไม่เสียค่าปรับ น่ะค่ะ..จะบอกให้

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

แปลงร่างสมุนไพรพื้นบ้าน เพิ่มคุณค่าเป็น “กระบกเคลือบคาราเมล” คุณประโยชน์ทางโภชนาการหลากหลาย ของดีของเด็ดจากไร่นาฟ้าเอ็นด...
บูชาเหรียญหลวงพ่อพัฒน์​ รุ่นสิทธิลาโภ ซื้อเครื่องช่วยหายใจใช้ในหอผู้ป่วย ICU
เชิญชิม "กาแฟสดมาดาม" รสชาติไม่เหมือนใคร "เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน" (มีคลิป)
"เอมมี่โกะ" สาวงามจากเมืองไทย คว้ามงกุฏ Mrs.charming Queen international 2021 ณ เมือง ดูไบ
หนุ่มหนองคายหนีภัยโควิด กลับบ้านเลี้ยงหนูนา ทำเมนูหนูอบโอ่ง สร้างรายได้เสริม ขายดีมากจนหนูโตไม่ทัน
รอยยิ้มนักสู้ พ่อค้าเขียงข้างถนนตัวน้อย แม้อากาศจะร้อน ฝนจะตก ไม่หวั่นแม้ในวันที่โควิด-19 กำลังระบาด (ชมคลิป)
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000