ดูดวงประจำปี 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำปี 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ

#ดูดวงประจำปี 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

#ท่านที่เกิดเดือนมกราคม เป็นปีที่จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมาย ถึงกระนั้นก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่คอยแทงข้างหลังทีเราเผลอ อาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือ งานที่ต้องพูด ต้องเจรจา ต้องสื่อสารกับคน งานที่มีความเสี่ยงสูง นักกีฬา และงานที่ต้องทำร่วมกับคนในครอบครัว เป็นต้น การเงินมีโชคบ่อยอยู่นะ ถึงกระนั้นก็ให้ระวังกับการที่จะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล สุขภาพให้ระวังอาการที่เกี่ยวกับไขข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง และไขมันอุตันในเส้นเลือดให้ระวังการเกิดอัมพฤกษ์ อัมพาต การสร้างกุศลกับเด็กที่มีความพิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ การติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แล้วก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ สิ่งที่ต้องทำใจไว้ในปีนี้คือการทำคุณกับคนไม่ขึ้น ดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก อาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือ นักบัญชี นักลงทุน ธุรกิจการเงิน ไฟแนนซ์ ลิสซิ่ง ธนาคาร ธุรกิจที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ การเงินพอมีโชคอยู่บ้าง แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร รวมไปถึงผู้ที่ทำงานอะไรที่ต้องจับต้องเงินจะต้องรัดกุมให้มากที่สุด มิเช่นนั้นอาจถูกคนมาใส่ร้ายป้ายสีเอาได้ ความรักอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ และบางคนก็จะไม่ใสใจกับเรื่องความรักแล้ว เพราะจะมีความสุขอยู่กับลูก ๆ หลาน ๆ มากกว่า สุขภาพระวังอาการที่เกี่ยวกับเส้นเอ็น ไขข้อ กล้ามเนื้อ และเส้นประสาท การบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม พอจะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ สิ่งที่พึงระวังคือคำพูด คือถ้าพูดดีก็ดีไป แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไปจะเกิดผลเสียแก่ตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการโพสต์ การพิมพ์ และการคอมเม้นต์ด้วย อาชีพที่โดดเด่นคือ ครู อาจารย์ เจ้าของธุรกิจด้านการศึกษา สถาบันกวดวิชา หรือผู้สอนวิชาที่ต้องใช้เพื่อเป็นความเชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะทาง เป็นต้น การเงินโอกาสที่จะมีลาภลอยก็พอมีบ้าง แต่การเงินปีนี้จะไว้ใจใครไม่ได้เลย มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ และถ้าไม่มีความอดทนก็อาจจะต้องหันหลังให้แก่กัน คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด สุขภาพระวังโรคระบบความดันโลหิต หน้ามืด หรือเป็นลม การบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนเมษายน เป็นปีที่หลายท่านจะรู้สึกสบายใจกับการที่ได้ช่วยให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่มิได้หวังสิ่งตอบแทนใด สิ่งที่พึงระวังคืออาจจะมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเข้ามา จึงควรไตร่ตรองคำพูดของเขาให้มาก มิเช่นนั้นจะกลายเป็นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด อาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือ ธุรกิจไอที คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ธุรกิจออนไลน์ งานที่ต้องพูด ต้องเจรจา ประชาสัมพันธ์ ธุรการ และงานด้านเอกสาร เป็นต้น การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย โดยเฉพาะผู้ที่คิดจะลงทุนลงรอนอะไรต้องคิดให้เยอะ หรือหาข้อมูลให้มาก คือถ้าคิดถูกก็ดีไป แต่ถ้าคิดผิดมันจะแก้ไขยาก คนโสดปีนี้จะได้พบกับคนที่ถูกอกถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงซึ่งจะพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต ส่วนผู้ที่รอคอยคนทางไกลโพ้นจะสมหวัง สุขภาพให้ระวังจะได้รับอันตรายจนเลือดตกยางออก การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม เป็นปีที่จะต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู ปีนี้คนหนุ่มสาวไฟแรงจะได้รับการโปรโมท อาชีพที่โดดเด่นคือ ผู้ที่ทำงานประจำ พนักงานเอกชน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และผู้ที่ทำงานที่เกี่ยวกับของมึนเมา การเงินระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว ส่วนผู้ที่รอคอยเงินจากคนไกลจะสมหวัง คนโสดที่ตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วต้องระวังความหยุมหยิม สุขภาพถ้าแข็งแรงดีจะไม่เป็นอะไร แต่ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตผู้ป่วยในระยะวิกฤติให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน จะได้รับของขวัญ หรือของกำนัลโดยไม่คาดคิด รวมไปถึงการที่จะได้รับของมีค่าอื่น ๆ โดยที่ตัวเองไม่เคยนึกไม่เคยฝัน อาชีพที่โดดเด่นในปีนี้คือ งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ งานที่ต้องจากถิ่นฐานบ้านเกิด และธุรกิจที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้นบ่อย ๆ แม้กระทั่งคนที่ทำมาค้าขายก็จะหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง เฉพาะความรักที่ผ่านมามีปัญหาอยู่ ช่วงนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็อาจจะเดินต่อไปไม่ได้ สุขภาพหากเจ็บป่วยอาจได้รับการผ่าตัด การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม ปีนี้สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่างล่ะ อาชีพที่โดดเด่นคือ เกษตรกรรม ปศุสัตว์ ประมง ชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการเกษตร เป็นต้น การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก ความรักปีนี้หากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้านโดยที่มิได้ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาของตัวเอง สุขภาพหากคลำ หรือพบก้อนเนื้อแปลกปลอมให้รีบไปพบแพทย์ การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่ผู้ด้อยโอกาสที่อยู่ในละแวกบ้าน หมู่บ้าน หรือตำบลที่ท่านอยู่อาศัยจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม ปีนี้ท่านอาจจะได้รู้สัจจะธรรมของชีวิต เช่น ปีที่แล้วบางคนอาจมีความสุขแล้วปีนี้จะมีทุกข์ หรือปีที่แล้วมีทุกข์แล้วปีนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา อาชีพที่โดดเด่นคืองานที่มีความเสี่ยงสูง วิศวกร ก่อสร้าง ผู้ที่ต้องเดินทาง หรือขับรถบ่อย ๆ นักเดินเรือ ชาวประมง ทหารเรือ รวมไปถึงงานที่ต้องใช้ยวดยานพาหนะอื่น ๆ การเงินก็ถือว่าคล่องกว่าปีที่แล้วนะ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก สุขภาพระวังโรคติดเชื้อ เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส รวมไปถึงโรคพยาธิต่าง ๆ การไปซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนกันยายน จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างอันจะเป็นเกียรติยศชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว หรือวงศ์ตระกูล อาชีพที่โดดเด่นคือ ดารา นักแสดง ศิลปิน นักร้อง ธุรกิจความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง เครื่องสำอางค์ และอาหารเสริม เป็นต้น การเงินอาจมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ หรืออาจจะต้องขัดแย้งกับหุ้นส่วน ความรักเป็นปีที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน สุขภาพระวังอาการที่เกี่ยวกับช่องท้องส่วนล่าง โดยเฉพาะสตรีมีครรภ์พึงระวังให้จงหนัก การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม ปีนี้อาจจะเจอกับปัญหาเก่า ๆ ที่เข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือหากจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ อาชีพที่โดดเด่นคือ นักวิชาการ ศิลปิน นักแสดง นักร้อง นักประชาสัมพันธ์ นักการตลาด นักพัฒนาธุรกิจ และผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ เป็นต้น การเงินต้องประหยักให้มากสักหน่อย เพราะอาจจะเจอรายจ่ายแบบฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่ไม่ได้คิดไว้จนทำให้ปวดหัว คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วถ้ามีอะไรที่แตกต่างกันมาก เช่น อายุ การศึกษา วัฒนธรรม พื้นฐานทางครอบครัว ฯลฯ ให้ระวังการพูดกันคนละภาษา สุขภาพระวังอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ส่วนผุ้ที่อายุ 45 ปีขึ้นไปให้ระวังอาการที่เกี่ยวกับสายตา ความดัน หรือระบบเลือด การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน เป็นปีที่จะต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อาชีพที่โดดเด่นคือ ธุรกิจขนส่ง โลจิสติก ยานพาหนะ งานที่ต้องเดินทาง หรือผู้ที่ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง การเงินมีวินัย หรือถ้าเกิดปัญหาก็จะแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตนเอง ความรักอาจมีเรื่องให้รู้สึกหงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน สุขภาพระวังอาการที่เกี่ยวกับกระดูก หรือฟัน การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กด้อยโอกาสบ่อย ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ บางคนมีดวงชีพจรลงเท้า สิ่งที่พึงระวังคือการที่จะมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ อาชีพที่โดดเด่นคือ บันเทิง ผู้ที่ต้องรับผิดชอบโปรเจคใหญ่ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จินตนาการ เป็นต้น การเงินระวังจะมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง บางคนบริวารก็ค่อนข้างจะเกื้อหนุน ความรักปีนี้ห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย สุขภาพระวังโรคระบบเลือด การสร้างกุศลด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง

#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณค่าครู 200 ฿ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่กล่องข้อความ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.30 รายได้ร้อยละ 5 จะนำไปสร้างกุศล หรือบริจาคให้แก่ผู้ด้อยโอกาสต่อไป กราบขอบพระคุณทุกท่านครับ
#หมายเหตุ – รับดูเพียงวันละ 20 ท่านเท่านั้น
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000