สลัดเฮ้าส์พรสุข” คนรักสุขภาพ นราธิวาส สุขภาพดี หาซื้อได้ที่นี้ ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ - ไทยเสรีนิวส์
สลัดเฮ้าส์พรสุข” คนรักสุขภาพ นราธิวาส สุขภาพดี หาซื้อได้ที่นี้ ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ

นราธิวาส-สลัดเฮ้าส์พรสุข” คนรักสุขภาพ นราธิวาส สุขภาพดี หาซื้อได้ที่นี้ ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ

 

ใครที่บอกว่า สุขภาพหาซื้อไม่ได้ “ไม่จริงค่ะ” เพราะตอนนี้ เรามีเมนู คนรักสุขภาพ ที่ถูกสุขลักษณะของการบริโภคอาหารของแต่ละวัน ของคนที่ชอบรับประทาน ผัก ผลไม้ และคนที่กำลังคิดว่าจะลดน้ำหนัก ที่นี้เรามีขาย “สลัดเฮ้าส์พรสุข”ให้คุณหาซื้อสิ่งที่คุณชอบรับประทานได้ไม่ซ้ำกัน เพราะร้านนี้มีให้เลือกหลายอย่าง


คุณ สุวรรณา ชินพงษ์ เจ้าของร้าน สามารถให้คุณ เลือกทาน สลัด ผัก ผลไม้ 5อย่าง เช่น สลัดผัก ผลไม้รวม ธัญพืช ไข่ อย่างนี้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุอย่างยิ่ง สลัดผลไม้รวม สลัดผักลวกปูอัด สลัดไก่ย่างพริกไทยดำ สลัดโรล สลัดผักสดปูอัด ลุยสวน น้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนผัก จะมี ผักสลัด แตงกวา แครอท ข้าวโพด มันม่วง ฝักทอง ถั่ว มะเขือเทศ ลูกเดือย ลูกบีทรูท ลูกพีช และผลไม้ตามฤดูกาล เป็นต้น ทุกอย่างล้วนดีต่อสุขภาพทั้งสิ้น

 

ส่วนน้ำสลัดเรามีให้คุณเลือกถึง 5 ชนิด เช่น ครีมมะนาว ครีมซีฟู๊ด ครีมพริกไทยดำ ครีมบีทรูท และน้องใหม่คือ ครีมลูกพีช ด้วยวิธีการทำ เจ้าของร้านทำเอง จะเน้นสถานที่ทำเฉพาะ เพราะลูกค้าในพื้นที่ จะมีทั้ง คนที่นับถือศาสนาพุทธ และ นับถือศาสนาอิสลาม สถานที่ทำต้องสะอาด ผักต้องสด ชัดเจน และที่สำคัญ ทำใหม่หมด วันต่อวัน ไม่ใส่สารกันบูด การันตรี 1000 เปอร์เซ็นต์


คนไทยปัจจุบัน สนใจ ดูแลสุขภาพร่างกายมากขึ้น การออกกำลังก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ถ้าได้ควบคู่กับการดูแลสุขภาพ ของการบริโภคอาหารไปด้วย สุขภาพร่างกายก็จะแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น
นอกจากทางร้าน “สลัดเฮ้าส์พรสุข” จะเปิดขายที่ร้านแล้ว ทางร้ายยังมีบริการ เดลิเวอรรี่ พร้อมส่งให้ถึงบ้าน ตามเบอร์โทร 092-2621498 ร้านจะหยุดทุกวันอาทิตย์ หรือถ้าใครไม่สะดวกโทร ลูกค้า อยากรู้จักร้านมากขึ้น เปิด face book -ของอร่อยนราธิวาส รหัส n 051 ร้านเดลิเวอรรี่ ( สลัดเฮ้าส์พรสุข ) ทางร้านมีบริการส่งถึงบ้านค่ะ


ร้านสลัดเฮ้าส์พรสุข ตั้งอยู่ เลขที่ 42/1 ถนน ระแงะมรรคา ตำบล บางนาค อำเภอเมือง จังหวัด นราธิวาส หรือถ้าไปไม่ถูก ดูง่ายๆอยู่ตรงข้าม ร้านชาอูฐ สาขา วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มี ป้ายร้าน พรสุข จำหน่ายอุปกรณ์ตัดเย็บ ทุกชนิดเป็นร้านเดียวกันค่ะ อย่าลืมน่ะค่ะ ทางร้านเข้าร่วม “โครงการคนละครึ่ง” ด้วย
ถ้าคุณเป็น คนรักสุขภาพ “สลัดเฮ้าส์ พรสุช “ เป็นอีกทางหนึ่ง เรื่องอาหารสลัดผัดทุกชนิด เรารักคุณ คุณรักสุขภาพมาที่นี้เลยค่ะ ยินดีบริการ 092-2621498

 

สัมภาษณ์ คุณ สุวรรณา ชินพงษ์
ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000